รองเท้า Slip On ใส่กับอะไรถึงดูดี?

รองเท้า Slip On ใส่กับอะไรถึงดูดี?

สำหรับรองเท้าทรง Slip On เราเชื่อว่าเป็นทรงรองเท้าที่สาวๆหลายคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันแน่ๆค่ะ วันนี้เราเลยลองมาแนะนำไอเดียสนุกๆสำหรับแต่งตัวคู่กับเจ้ารองเท้า Slip On นี้กันว่ามันเหมาะจะใส่กับอะไรบ้าง ซึ่งบอกไว้ก่อนว่ารองเท้าแบบนี้นั้นอย่างแรกคือมันเป็นรองเท้าสุภาพ แต่ไม่ใช่รองเท้าทางการเท่าไหร่นัก ถ้าอยากได้ความเรียบร้อยขั้นสูงก็แนะนำให้เลี่ยงคู่นี้ไปก่อนดีกว่าค่ะ แต่ถ้าอยากได้ลุคเท่ห์ๆแถมยังดูชิลล์ๆวันหยุดต้องห้ามพลาดเลยล่ะ

ชุดเดรสความยาวระดับคลุมเข่า
เลือกเดรสเนื้อผ้าซีฟอง แบบพิมพ์ลาย หรือปักลายก็ได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นลายดอกไม้หรือลายหนังสัตว์ต่างๆ เลือกที่ทรงจั๊มยาวยืดช่วงเอว สามารถรัดเข็มขัดช่วงเอวได้ เพื่อเสริมให้รูปร่างของคุณดูมีสัดส่วนยิ่งขึ้น หรือถ้าไม่ชอบสไตล์ Feminine แบบนั้นก็ต้องเป็นเดรสตัวโคร่งใหญ่ๆ ทรงตรงลงมาเลยค่ะ แต่ไปเน้นที่เครื่องประดับเพื่อเพิ่มความเก๋ อย่างต่างหู หรือนาฬิกาข้อมือเพื่อไม่ให้ดูโล่งเกินไปนะ

กางเกงยีนส์แบบ crop
ยาวประมาณหน้าแข้ง ช่วยอัพลุคให้ดูสูงได้ยิ่งขึ้นไปอีกค่ะสาวๆ ส่วนเสื้อท่อนบนลองเป็นเสื้อกระดุมหน้าแขนกุด แบบ crop เอวลอยเหมือนกัน แต่ถ้าคุณใส่กางเกงเอวสูงมันก็จะบรรจบกับพอดีเลยล่ะ พร้อมต่างหูแบบห่วงสีทองจะไซส์เล็กหรือใหญ่ก็ได้ทั้งนั้นเลยค่ะ พร้อมรองเท้าแบบ Slip on ดูเท่ห์ๆแบบ Street look

กางเกงเลคกิ้งและเสื้อแจ็คเก็ตมีฮูท
ถ้าชอบลุคแบบสาย ฝ. อยากดูอินเตอร์ขึ้นมาหน่อยก็ต้องลุคนี้เท่านั้นเลยค่ะ ใส่สบาย วันว่างๆชิลล์ๆไม่อยากแต่งตัว เลือกสวมชุดแบบนี้อุ่นแน่นอน แต่ถ้าบ้านเราอากาศร้อนอาจจะชอบใส่ขาสั้นแขนกุดกันมากกว่าเนอะว่ามั้ย

ชุดสูทเสื้อคลุมกับกางเกงเนื้อผ้าเดียวกัน
สำคัญคือทรงของกางเกงจะต้องสูงขึ้นมาหน่อย ส่วนตัวสูทก็ควรจะเป็นแบบ oversize นิดๆนะคะ เราว่าสั่งตัดน่าจะดีสุดเลยล่ะ สะพายกระเป๋าคาดอกหรือจะเป็นกระเป๋าคาดเอวให้ได้ลุคแบบบอยๆ สวมรองเท้า Slip on ยิ่งเท่ห์ค่ะ

กระโปรงทรงเอเอวสูง
เป็นกระโปรงสั้นถ้าคุณมั่นใจว่าขาเรียว แล้วก็อย่าลืมสวมถุงเท้าสูงประมาณตาตุ่มนะคะ ตอนนี้กำลังฮิตเลย

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply