ส่อง!!! รองเท้ากีฬาบอกสไตล์

ส่อง!!! รองเท้ากีฬาบอกสไตล์

            รองเท้ากีฬา แต่ละสไตล์บอกนิสัย อ่าวๆๆๆๆ ก็แน่นอนล่ะค่ะคุณ เพราะเรามักจะเลือกข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้าต่างๆ ตามที่เราชอบและความชอบก็มักจะมาจากบุคลิกลักษณะเฉพาะของบุคคลนั้นๆ ดังนั้นแล้ว สิ่งที่เราเลือกใช้ก็จะเป็นผลมาจากลักษณะส่วนตัวนี้ด้วย พูดกันยาวๆ ก็คงจะท้าวความกลับไปถึงลัคนาราศี วันเดือนปีเกิด เวลาตกฟาก ซึ่งดวงดาวมีผลต่อบุคลิกของแต่ละคน ซึ่งก็น่าจะยาวไปค่ะคุณ เอาเป็นว่ามันก็เกี่ยวเนื่องกันไปมา เรามาดูกันดีกว่าว่าแต่ละสไตล์กับลุคการแต่งกายบอกนิสัย แบบไหนบ้าง

ส่อง!!! รองเท้ากีฬาบอกสไตล์

            เริ่มกันที่ สาวๆ คนไนหที่ชอบสไตล์เสื้อเชิ้ตแบบคอปกแขนยาวกระดุมหน้า แบบธรรมดาๆ ที่เราเห็นกันจนชินตา กับ รองเท้ากีฬา  สีสดใส ถ้ามาสไตล์นี้  คุณสาวๆ เป็นคนเก่ง มีความมั่นใจในตัวเอง และชอบพึ่งพาตัวเองมากกว่าพึ่งพาคนอื่น แต่เห็นแบบนี้ก็เถอะ อ่อนในแข้งนอกนะจ๊ะ บางทีก็แอบมีความอ่อนไหวกับเค้าอยู่เหมือนกัน แต่จะเป็นพวกซ่อนมันให้มิด เก็บอารมณ์จนอยู่หมัด เป็นประเภทแข็งแกร่งดุจหินผา ใจเด็ดเกิ๊นนน!!! อะไรแบบนี้ และภายใต้สิ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้ คุณเป็นคนเอาการเอางาน เอาจริงเอาจัง

ส่อง!!! รองเท้ากีฬาบอกสไตล์

            ใครที่มาแนวแขนสั้นตัวหลวมๆ ใส่สบายๆ กับรองเท้ากีฬา สีพื้น งานนี้บอกได้คำเดียวว่าคุณเป็นคนเรียบง่าย รักความสนุกสนาน ชีวิตเต็มไปด้วยสีสัน เป็นประเภทเกิดอะไรขึ้นเมื่อแก้ไม่ได้แล้วก็ “ช่างมันเถอะ” สนุกกับชีวิต ทำในส่วนที่ทำได้ พูดง่ายๆ ว่าเป็นคนมองโลกในแง่ดี ที่สำคัญคุณรักอิสระ ทำงานที่ชอบ ไม่ได้ทำงานที่ใช่ มีความสุขที่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองเลือก และที่สำคัญคุณเป็นคนรักเพื่อน แต่ถึงรักเพื่อนยังไง ก็ยังคงเต็มไปด้วยความอิสระที่จะไปไหนมาไหนได้โดยไม่มีเพื่อนไปด้วยเช่นกันค่ะ

ส่อง!!! รองเท้ากีฬาบอกสไตล์

             ชุดเดรสสไตล์เกาหลี งานนี้เป็นงานที่มาพร้อมกับดีเทลต่างๆ ของเสื้อค่ะคุณ เช่น เสื้อเชิ้ตคอปก แต่ในส่วนของปกเสื้อจะไม่ใช่ปกแหลมปกตั้ง แต่เป็นแบบปกที่มีลูกไม้ประดับ ปกใหญ่ ปกเล็กตามสไตล์ มีโบว์เล็กๆ ผูกที่ปกเสื้ออะไรแบบนี้ รองเท้ากีฬา สีพื้น สีพาสเทล เรียกว่างานเกาหลีที่มาพร้อมกับความหวาน สาวๆ เป็นสาวหวานน่ารัก เรียบร้อย แต่ใช่ว่าจะพูดน้อยนะคะคุณ คุณๆ ยังคงมีความสดใส ร่าเริง ที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความเรียบร้อยนั่นล่ะค่ะ และที่สำคัญคือ คุณๆ เป็นคนชอบช่วยเหลือ มีอะไรขอให้บอก เห็นนิ่งๆ แบบนี้เต็มที่ทุกงานนะจ๊ะ

            กับการแต่งตัวและรองเท้ากีฬา แบบต่างๆ ที่บ่งบอกลักษณะนิสัย ใครชอบใช้แบบไหนกันบ้าง หรือจะชอบทั้งสามแบบก็น่าจะเป็นคนหลายบุคลิกล่ะค่ะ สามนาทีสี่อารมณ์ทำนองนี้

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆ แจ่มๆ ให้กระจายไปสู่เพื่อนๆท่านอื่นในโลกออนไลน์ :) ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น