รองเท้าบู๊ท กับชุดเดรสสไตล์ต่างๆ

รองเท้าบู๊ท กับชุดเดรสสไตล์ต่างๆ

            ถามว่าแฟชั่นคืออะไร แฟชั่นก็คือเสื้อผ้าหน้าผมที่มีสไตล์ต่างๆ ที่เราจัดมาเข้าคู่กัน อยู่รวมกันแล้วเป็นงานที่สวยชิค ทันสมัย ไม่เอาท์ ซึ่ง Item แฟชั่นต่างๆ ก็มีหลากหลายให้เราเลือกใช้ได้ตามอัธยาศัย พูดภาษาชาวบ้านเรียกว่าใช้อะไรก็ได้ เอาที่สบายใจค่ะคุณ แต่สำหรับแฟชั่นที่เราต้องมีเลยก็คือชุดเดรสนั่นเองค่ะ Item นี้เป็นงานแฟชั่นที่มาได้ตลอด ใส่ได้ทุกศกทุกโอกาส โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อใส่กับรองเท้าบู๊ท ไม่ว่าจะเป็นบู๊ทสั้น หรือว่าบู๊ทยาว ทั้งสองแบบนี้ล้วนแต่เป็นสิ่งที่จะมาช่วยเสริมลุคการแต่งตัวด้วยชุดเดรส หรือชุดสไตล์ต่างๆ ของเราให้ปังขึ้นนั่นเองจ้า และในวันนี้ยุคนี้ การพัฒนางานแฟชั่นเซ็ทชุดนี้ยิ่งมีความหลากหลายมากขึ้นไปอีก ค่ะ ทั้งดีไซน์และเนื้อผ้าที่ใช้ โดยเฉพาะแนวคิดที่ออกมาเป็นแฟชั่นในวันนี้ ดังนั้นแล้วไปดูกันว่า Item นี้มีสไตล์ไหน ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดบ้าง

รองเท้าบู๊ท กับชุดเดรสสไตล์ต่างๆ

            ชุดเดรสลำลองแบบสั้น เรียกว่าความยาวเหนือเข่าหรือพอดีเข่านั่นเองค่ะคุณ งานสไตล์นี้ มีหลากหลายดีไซน์ ส่วนใหญ่ที่นิยมกันคือ ผ้าพิมพ์ลายสวยๆ พริ้วๆ ไม่ว่าจะเป็นสายเดี่ยว หรือแขนกุดแบบแขนมีระบายพรุ๊งฟริ๊ง ชุดนี้นำมาใส่คู่กับรองเท้าบูทสั้น เพื่อความชิคที่จะเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย ดูดีมีความมั่นใจเชียวล่ะ หรือจะเป็นรองเท้าผ้าใบก็จะเป็นลุคลุยๆ  คนละสไตล์กันไปค่ะ หรือนอกจากนี้ยังมีเดรสสั้นทรงต่างๆ เช่น กระโปรงทรงสอบ กระโปรงทรงเอ หรือแบบทรงสุ่ม ซึ่งแน่นอนว่าทั้ง 3 สไตล์นี้ เราสามารถเลือกใส่กับรองเท้าบู๊ทสั้น หรือบู๊ทยาว ได้ทั้นนั้นเลยล่ะค่ะคุณ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นสาวมินิมอล แต่ก็อย่าได้กังวลกับรองเท้าบู๊ท ยาวนะคะ สามารถใส่ได้เช่นกันจ้า ถ้าคู่กับกระโปรงสั้น

รองเท้าบู๊ท กับชุดเดรสสไตล์ต่างๆ

            ชุดเดรสลำลอง แบบยาว แน่นอนว่าต้องความยาวต่ำกว่าเข่าลงมาค่ะ ถ้าเป็นแบบที่ที่ยาวถึงน่องหน้าสั้นหลังยาว สาวๆ เลือกใช้รองเท้าบูทสั้นก็ยังได้ แต่ถ้าเป็นงานยาวแบบกรอมเท้า แนะนำว่าคุณๆ ควรจะเลือกใส่รองเท้าแตะแบบสาน หรือไม่ก็เป็นงานรองเท้าแบบสวม อันนี้รับรองชิคสไตล์ไปไหนก็รอดแน่นอนค่ะ หรือสามารถใส่กับรองเท้าบู๊ท สั้นได้เช่นกัน หรือถ้าชุดเดรสยาวนั้นเป็นสไตล์ผ่าข้างแล้วล่ะก็ ถือว่าเป็นสไตล์ที่มีความเปรี้ยวเผ็ชชช สาวๆ สามารถใส่กับรองเท้าบู๊ท ยาวได้ด้วยค่ะ  ไม่เกี่ยวกับว่าชุดจะยาวแล้วนะคะสาวๆ แต่เกี่ยวกับสไตล์ของชุด ดังนั้น เราต้องดูที่ดีไซน์เป็นหลักค่ะ รวมไปถึงว่าเราจะหวาน หรือจะเปรี้ยวจ้า

รองเท้าบู๊ท กับชุดเดรสสไตล์ต่างๆ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆ แจ่มๆ ให้กระจายไปสู่เพื่อนๆท่านอื่นในโลกออนไลน์ :) ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น