ยานยนต์

Showing all 9 results

บลูทูธติดหมวกกันน็อค SENA 20S EVO

SENA 20S EVO บลูทูธติดหมวกกันน็อคสุดล้ำ ที่ช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณสะดวกและปลอดภัยมากขึ้น – โทรและรับสายได้ โดยมีการตัดเสียงรบกวนขั้นสูง ช่วยให้เสียงลมไม่ไปรบกวนขณะพูดคุย – เสียงคุณภาพสูงระดับ HD ทั้งฟังเพลงและGPS – พูดคุยกับผู้ขับคนอื่นๆได้ 7 คน และคุยได้ไกลถึง 2 กิโลเมตร...
฿ 9,500(Fixed)

SENA POWERPRO MOUNT อุปกรณ์ยึดโทรศัพท์กับมอเตอร์ไซค์ พร้อม Power Bank

คุณเคยไหม? มือถือตกระหว่างดูแผนที่! เพราะต้องดูไปขับไป อันตรายจริงๆ ไม่ต้องกลัวมือถือตกระหว่างทางเพียงใช้ “SENA POWERPRO MOUNT” อุปกรณ์ยึดโทรศัพท์กับมอเตอร์ไซค์พร้อม Power Bank ในตัว ยึดเกาะแน่น ช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณปลอดภัยมากยิ่งขึ้น – ตัวฐานเป็นได้ทั้งตัวยึดโทรศัพท์และ Power Bank สามารถถอดพกพาได้ –...
฿ 3,690(Fixed)

SPY AUTO SECURITY TPMS ที่วัดลมยางรถยนต์พลังงานแสงอาทิตย์

ไม่มีพลาดทุกการเดินทาง เพราะเรื่องวัดลมยาง เช็ก เตือน จะเป็นเรื่องง่ายไปในทันที แบบนี้สิการเดินทางในฝัน ชีวิตปลอดภัยแม้อยู่ในรถ คุณเองก็มีได้! TPMS เครื่องวัดลมยางพลังงานแสงอาทิตย์ ตัวช่วยสุดล้ำ วัดลมยางรถยนต์ได้ทั้งขณะขับรถหรือจอดอยู่ วัดผลจากอุณหภูมิและแรงดันของลมยางได้อย่างแม่นยำ เตือนสมรรถนะของยางด้วยภาพและเสียงเมื่อเกิดปัญหา SPY AUTO SECURITY TPMS เครื่องวัดลมยางพลังงานแสงอาทิตย์ สุดยอดบัดดี้ที่คนขับรถต้องมีในทุกการเดินทาง!...
฿ 2,790(Fixed)

ปั๊มลมไร้สาย ZIGMA Z2

เลิกทนได้แล้ว กับเครื่องปั๊มลมแบบเก่า ที่ใช้งานยาก พกพาลำบาก ใหญ่ น้ำหนักเยอะ เพราะตอนนี้คุณสามารถจัดการปัญหาลมอ่อน ยางแบน ได้ด้วย ปั๊มลมไร้สายพร้อมแบตเตอรี่ในตัว ที่จุถึง 2,000 mAh ปั๊มลมสูงสุดถึง 150 PSI ที่เจ๋งไปกว่านั้นคือมีชุดเติมลมหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเติมรถยนต์ มอเตอร์ไซต์ จักรยาน...
฿ 2,500(Fixed)

ที่ชาร์จ USB มอเตอร์ไซค์

ชาร์จแบตบนรถเป็นเรื่องง่าย แต่สำหรับมอเตอร์ไซค์นั้นช่างยากยิ่ง ต้องคอยพก Power Bank ตลอดเวลา ทั้งใหญ่และหนัก แถมเวลาขับรถก็เกะกะ พอกันทีกับความเกะกะนี้ ต้องนี่เลย ที่ชาร์จ USB มอเตอร์ไซค์ มี USB ถึง 2 ช่อง พร้อมระบบ Quick...
฿ 1,490(Fixed)

ร่มรถยนต์ Lanmodo รุ่น Semi-Auto ขนาด 4.8 x 2.35 m

นวัตกรรมใหม่! ร่มรถยนต์ LANMODO จาก USA ที่คนรักรถ… ต้องมี! ให้ร่มรถยนต์ Lanmodo เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น – จอดรถที่ไหนก็หายห่วง ไม่ต้องกลัวแดด กลัวฝน หรือขี้นกที่เป็นตัวทำลายสีรถของคุณ – ช่วยลดอุณหภูมิภายในรถได้ถึง 36 องศา –...
฿ 7,190(Fixed)

ร่มรถยนต์ Lanmodo รุ่น Auto ขนาด 4.8 x 2.35 m พร้อมรีโมท

ทำไมคนรักรถอย่างเราๆ ยังต้องเสียเวลาวนหาที่จอดรถร่ม ๆ อยู่อีกล่ะ? ในเมื่อวันนี้เรามี ร่มรถยนต์ Lanmodo ที่ถูกคิดค้นและออกแบบมาเพื่อใช้กันแดด กันฝน ขี้นก ยางไม้ ใบไม้ กันสิ่งต่างๆ ที่จะตกใส่รถของคุณ แถมยังทนทานทุกสภาพอากาศ ลมแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ ร่มรถยนต์ Lanmodo รุ่น Auto...
฿ 8,990(Fixed)

ร่มรถยนต์ Lanmodo รุ่น Semi-Auto ขนาด 3.5 x 2.1 m

นวัตกรรมใหม่! ร่มรถยนต์ LANMODO จาก USA ที่คนรักรถ… ต้องมี! ให้ร่มรถยนต์ Lanmodo เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น – จอดรถที่ไหนก็หายห่วง ไม่ต้องกลัวแดด กลัวฝน หรือขี้นกที่เป็นตัวทำลายสีรถของคุณ – ช่วยลดอุณหภูมิภายในรถได้ถึง 36 องศา –...
฿ 5,390(Fixed)

ร่มรถยนต์ รุ่น Auto ขนาด 3.5 x 2.1 m พร้อมรีโมท

หาที่จอดรถในร่ม ช่างเป็นเรื่องที่ยากเย็นซะเหลือเกิน! แต่ไม่เป็นไร เพราะวันนี้เรามี ร่มรถยนต์ Lanmodo ที่กันแดด กันฝน ขี้นก ยางไม้ หรือแม้กระทั่งแมวที่ชอบเดินตามหลังคารถ ทนทาน ใช้งานง่าย สั่งการด้วยรีโมท ดีไซน์ทันสมัย ใช้ได้กับรถทุกรุ่น ทุกขนาด ร่มรถยนต์ Lanmodo รุ่น...
฿ 7,190(Fixed)