เครื่องประดับ

Showing all 3 results

แหวน TanGems Chana Ring

ไม่ว่าจะออกงาน หรือวันสบายๆ ก็สวมได้ทุกโอกาส แหวนพลอยโกเมนประดับเพชรชุบทอง ตัววงสวยงาม ผลิตจากวัสดุอย่างดี ดีไซน์สวยเหรู จะใส่ออกงานก็ได้ เดินห้างก็ดี ตรงกลางประดับด้วยพลอยโกเมนสีแดง ดึงดูดสายตา ขนาด 6 มิลลิเมตร และประดับด้วยเพชรขาวกลมใส ทั้งสองข้าง อย่างลงตัว ดีไซน์ สวยหรูแบบนี้ จะพลาดได้ยังไง...
฿ 145(Fixed)

แหวน TanGems Luxury Dragon Ring

เสริมบุคลิกทุกครั้งที่ใส่ เพิ่มความมั่นใจมากกว่าที่เคย เปลี่ยนทุกช่วงเวลาของคุณให้สวยงามขึ้น แค่ใส่แหวน “TanGems Luxury Dragon Ring” แหวนชุบทองที่มีจุดเด่นคือเพชรกลมเม็ดโตสีขาวใส เลือกสรรเฉพาะวัสดุคุณภาพดีมาผสานให้เข้ากันอย่างลงตัว เทคนิคตกแต่งที่ประณีตและพิถีพิถันทุกขั้นตอน เหมาะกับทุกเพศทุกวัย สวมใส่ในได้ทุกโอกาส ในราคาที่ไม่ว่าใครก็จับต้องได้ มีขนาดให้เลือกหลากหลายตามนิ้วแต่ละคน อยากเสริมบุคลิกให้ดูดีมีรสนิยม ต้องมี “TanGems Luxury Dragon...
฿ 199(Fixed)

แหวน TanGems Man Asha Ring

เสริมบุคลิกทุกครั้งที่ใส่ เพิ่มความมั่นใจมากกว่าที่เคย แหวน “TanGems Man Asha Ring” แหวนผู้ชายพลอยโกเมนรูปไข่ประดับบุศราคัมล้อม โดดเด่นสะดุดตา ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ด้วยแหวนที่มีคุณภาพ ดีไซน์ที่ออกแบบมาให้เข้ากับทุกคน เสริมบุคลิกให้ดูดีมีรสนิยม ในราคาที่จับต้องได้ แหวนผู้ชายพลอยโกเมนรูปไข่ประดับบุศราคัมล้อม เครื่องประดับเสริมให้คุณภูมิฐานขึ้นมาอีกระดับด้วย รูปแบบคัดสรรให้เหมาะสมและมีรสนิยม ผลิตด้วยขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน ทำให้งานออกมาประณีต ดีไซน์ทันสมัย...
฿ 250(Fixed)