ใช้ซีซีครีมปกปิดรอยแผลต่างๆ เพื่อความเนียน

ใช้ซีซีครีมปกปิดรอยแผลต่างๆ เพื่อความเนียน

   อากาศบ้านเราที่ยังคงความแรง (ส์) อย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็เอาแน่ไม่ได้บางวันดีแดดออก บางวันดีฝนตก เป็นเรื่องของธรรมชาติค่ะคุณ ซึ่งถ้าวันหยุดธรรมดาอยู่บ้านจะเป็นวันที่แดดออกฝนตกก็จัดมาเจ้าค่า  แต่พอเป็นวันธรรมดาที่ต้องเดินทางไปกลับทำงานอะไรต่างๆ ไม่ว่าจะแดดออกฝนตก อะไรก็ไม่ดีทั้งนั้น โดยเฉพาะสาวๆ อย่างเราต้องแต่งหน้าสวยสดใสอยู่เสมอ แต่พอแดดออกเมคอัพก็ไหล หน้าก็หมองแต่พอฝนตก เจอน้ำเข้าเมคอัพไหลอีก เฮ้อ!!! แบบนี้จะดีทางไหนได้บ้าง

ใช้ซีซีครีมปกปิดรอยแผลต่างๆ เพื่อความเนียน

            พอเจอแบบนี้บ่อยๆ เข้า สาวๆ อาจจะเริ่มกังวลกับการเมคอัพ เริ่มไม่อยากจะแต่งหน้าแล้วล่ะ เบื่อกับความเป็นแบบนี้ แต่สาวๆ จ๋าอย่าเพิ่งถอดใจไปค่ะ เพราะว่าวันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ อย่างซีซีครีมมาให้ลอง  ถามว่าซีซีครีมช่วยกันฝนได้ด้วยรึ??? หลายคนแสดงความดีใจเบอร์นั้น แต่… เปล่าค่ะ เค้าไม่ได้ช่วยกันฝน แต่ช่วยกันแดด และที่สำคัญคือ ช่วยให้ผิวหน้าเราสว่างกระจ่างใสขึ้นในขั้นตอนของการแต่งหน้านั่นเองค่ะ

ใช้ซีซีครีมปกปิดรอยแผลต่างๆ เพื่อความเนียน

            หลายคนถามกันเข้ามาค่ะว่า เราสามารถใช้ซีซีครีมปกปิดรอยแผลต่างๆ เพื่อแต่งหน้าให้เนียน? ได้หรือไม่ คำตอบคือ ได้ระดับนึงค่ะ ต้องขึ้นอยู่กับว่าผิวหน้าของเรามีร่องรอย หรือส่วนที่ต้องการปกปิดมากแค่ไหน ถ้ามีความเป็นรอยแผลที่เกิดจากสิวมาก ก็อาจจะใช้แค่ ซีซีครีม ตัวเดียวไม่ได้ค่ะคุณ ต้องมีตัวช่วยอื่นๆมาเสริม เพราะหน้าที่หลักของเจ้าซีซีครีม คือ เป็นรองพื้นเบาบาง ป้องกันอันตรายจากแสงยูวี และกระจายแสงให้ผิวหน้าเราสว่างดูมีออร่า ซึ่งระดับของการปกปิดรอยดำ หรือว่ารอยสิวต่างๆ อาจจะยังไม่มากนัก แต่เรื่องของความกระจ่างใส ไว้ใจเค้าได้ค่ะคุณ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ แน่นอนว่าเค้าจะเป็นตัวปรับสภาพผิวก่อนการแต่งหน้า ให้เราสามารถแต่งหน้า วางสีสัน วางสิ่งต่างๆ ลงไปบนผิวหน้าเราได้อย่างสบายๆ และที่สำคัญคือ ผลลัพธ์หลังจากการแต่งหน้าค่ะคุณ กระจ่างสว่างใสผิวดูเปล่งปลั่งมีออร่าเชียวล่ะ

ใช้ซีซีครีมปกปิดรอยแผลต่างๆ เพื่อความเนียน

            ดังนั้นแล้วเวลาที่สาวๆ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ต้องมาดูกันค่ะว่า เราอยากหน้าเนียนใสเปล่งประกายหรือว่าอยากปกปิด หรือว่าจะเป็นทั้งสองอย่าง ทั้งปกปิดผิวให้เนียนกริบ และเพิ่มความสว่างกระจ่างใส แบบนี้ก็ได้ด้วยล่ะค่ะคุณ ดังนั้นแล้วก็ไม่ต้องชั่งใจแล้วล่ะ จัดมาทั้งสองอย่างเลยทีเดียวค่ะคุณ คือ ซีซีครีม กับ ครีมรองพื้น หรือจะเลือกเป็นบีบีครีม ก็ได้จ้า

 

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply