มาสคาร่า เพิ่มวอลลุ่ม หรือเพิ่มความยาว

มาสคาร่า เพิ่มวอลลุ่ม หรือเพิ่มความยาว

            ว่าด้วยเรื่องของความสวยความงามกับการแต่งหน้า ทุก Item ที่ใช้เป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องมี และโดยเฉพาะลุคตาโต ต้องพึ่งพา มาสคาร่า  Item นี้ไม่มีสาวคนไหนไม่รู้จักแน่นอนค่ะ เพราะหยิบมาใช้เมื่อไหร่เป็นต้องตาโตขึ้น ดวงตากลมขึ้น คมขึ้น มีเสน่ห์น่าหลงใหลมากขึ้น มาสคาร่า ช่วยให้เป็นได้อย่างที่คุณต้องการจริงๆ ค่ะ และเทรนด์การแต่งหน้าที่ดีงาม  ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าลุคไหนสไตล์ไหน เราอาจจะเลือกใช้เครื่องสำอางบางชิ้น บางชิ้นไม่ต้องใช้สำหรับงานนี้ แต่ที่นี่แน่ๆ ต้องใช้ มาสคาร่า ทุกลุค แต่จะใช้ยังไงแบบไหนก็เป็นเรื่องของการปรับแต่งกันไปตามสไตล์ของลุคนั้นๆ ค่ะคุณ แหม่!! แบบนี้แล้ว จะเรียกว่าเป็นเครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่เราขาดไม่ได้เลยทีเดียว ไม่ได้ปัดขนตาเหมือนจะขาดอะไรไปซักอย่าง มันดูสวยไม่เสร็จยังไงก็ไม่รู้ค่ะคุณ ดังนั้น เป็นอะไรที่ต้องพกอย่างกับพกแป้งพกลิปเลยทีเดียว

มาสคาร่า เพิ่มวอลลุ่ม หรือเพิ่มความยาว

            สำหรับ Item นี้ เรียกว่ามี 2 แบบด้วยกันคือ แบบที่เพิ่มวอลลุ่มหรือเพิ่มความหนาเด้งให้กับขนตา และแบบที่เพิ่มความยาวให้กับขนตานั่นเองค่ะ ไม่ว่าเราะเลือกแบบไหน หรือเลือกทั้งสองอันก็นับว่าเ ป็นการเลือกใช้ที่ไม่ผิดค่ะ เพราะเราสามารถใช้พร้อมกันทั้งสองแบบได้เลยจ้า   แต่ความสำคัญและความสามารถของมาสคาร่ายังไม่หมดเท่านี้ค่ะ นอกจากการที่ช่วยให้เรามีดวงตากลมโต หรือขนตายาวเป็นสาวเปรี้ยวเฉี่ยวแล้ว Item นี้ ยังทำอะไรได้มากกว่านั้นอีกค่ะคุณ

มาสคาร่า เพิ่มวอลลุ่ม หรือเพิ่มความยาว

            เหตุผลอย่างที่สองรองจากการแต่งหน้าสวย แล้ว คุณต้องมีมาสคาร่าติดกระเป๋าไว้เอาไว้ เพื่อใช้ในการปิดผมขาว หรือปัดโคนผมนั่นเองค่ะ แหม่!!!ๆๆๆ ปิดผมขาวอะไรกัน ( หยาบคาย)  ช้านยังไม่แก่ซะหน่อย ยังไม่มีผมขาวจ่ะ ใจเย็นค่ะคุณ งานนี้สมัยนี้ผมขาวผมหงอกเป็นเรื่องธรรมดา ใช่ว่าจะแก่หรือไม่แก่ค่ะ อายุเป็นเพียงตัวเลข แต่การเกิดขึ้นของผมขาวเกิดได้จากหลายสาเหตุ บางคนมีส่วนของโคนผมบางตำแหน่งเป็นโคนขาวซ่อนอยู่ เวลาที่เราทำผมบางทรง ดั๊นนนน ต้องเปิดผมจุดนั้นพอดี ผมขาวก็โผล่พอดีเลย ทำไงล่ะทีนี้ จะมาวิ่งหากีวีหาสเปรย์ดำมาพ่นก็คงจะไม่ทันละค่ะ งานนี้เอาที่ใกล้มือสุด มั่นใจสุดว่าใช้แล้วจะไม่เยิ้มย้อยลงมาอาบหน้าเวลาโดนเหงื่อ นั่นก็คือ มาสคาร่า นั่นล่ะค่ะ ปัดๆ ลงไปตรงผมขาว หรือโคนผมที่ขาวๆ จะมากจะน้อยกว่ากันไปค่ะคุณ รับรองว่าสวย เด็ก ไร้ผมขาวมากวนใจแน่นอน ความจริงแล้วบางคนอาจจะไม่ได้แต่งหน้าหรือว่าอะไร แต่อาจจะพกมาสคาร่าไว้เพื่อสิ่งนี้โดยเฉพาะก็มีเช่นกันจ้า

มาสคาร่า เพิ่มวอลลุ่ม หรือเพิ่มความยาว        

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply