ชุดเดรสเข้ารูป แบบไหนที่ใช่คุณ

ชุดเดรสเข้ารูป แบบไหนที่ใช่คุณ

            วันนี้สิ่งที่เราจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยแน่นอนก็คือ เรื่องของการไปตามกระแสค่ะคุณ เข้าเมืองตาหลิ่วต้องหลิ่วตาตาม …. แต่ๆๆ ไม่ได้พาไปเข้าเมืองที่ไหนนะคะ ยังคงอยู่ที่สยามเมืองยิ้มของเรานี่แหละ เพียงแต่ว่าแฟชั่นบ้านเราเค้าล้ำเหลือเกิน จนใครๆ ต่างก็พากันเดินตาม แหม่!! จะไม่เดินตามแฟชั่นมันจะอดไจไหวยังไงกันคะ เพราะแต่ละดีไซน์ที่ออกมา เรียกว่าทั้งดึงทั้งดูดเงินในกระเป๋าเลยทีเดียวล่ะ ดังนั้นแล้วแม้ว่าเราพยายามจะอดทนอดกลั้นแค่ไหนที่จะแบบไม่เอาๆๆๆๆ ไม่ซื้อๆๆๆๆๆ พุทโธๆๆๆ ก็แล้วอะไรก็แล้ว เดินผ่านหน้าร้านเสื้อผ้าแบบตั้งใจไปเดินด้วยนะ ยังไงก็ไม่รอดจ้า สุดท้ายก็ต้องสอยมาอยู่ดี ของๆ เรายังไงมันก็ต้องเป็นของเราค่ะคุณ เอาเป็นว่าอย่าฝืน เพราะซื้อมาหนึ่งชุด ก็ใช้ได้ไปอีกนานนนนนน เลยทีเดียว

            แฟชั่นเซ็ทต่างๆ มีมากมายหลายแบบ ซึ่งเราก็เลือกใช้ทั้งชุดทำงานและชุดลำลอง (แม้จะหนักไปทางชุดลำลองก็เถอะ) โดยเฉพาะชุดเดรสเข้ารูป แล้วล่ะก็ เรียกว่ามีออกมาเมื่อไหร่ เดินห้างเมื่อไหร่ กระเป๋าสตางค์ก็สั่นคลอนอยู่ร่ำไป  ว่าแล้วเรามาดูกันค่ะว่าชุดเดรสเข้ารูป แบบไหนที่ใช่ตัวเรามากที่สุด

ชุดเดรสเข้ารูป แบบไหนที่ใช่คุณ

            แบบแรกเป็นชุดเดรสเข้ารูป สไตล์ผ้านิ่ม เดรสสั้นแขนกุด จะถูกจะแพงขอเน้นแขนกุดเอาไว้ก่อน สีเข้มๆ อย่าง ดำ น้ำเงิน กรมท่า เอาไว้ก่อน ความยาวต้องมีพอดีๆ ไม่สั้นมากเพราะว่าเราเน้นว่าจะต้องใส่กับเสื้อสูทหรือเสื้อเบลเซอร์ได้ด้วย ใส่ทำงานได้ด้วย จะคอกลม คอบัว คอวี ไม่มีเกี่ยงงอน แหม่!! แบบนี้เรียกว่าใช้เงินเป็นค่ะคุณ ซื้อของทั้งทีต้องเอาให้มีความคุ้ม ใส่ได้ทั้งสองโอกาสเลยทีเดียว

ชุดเดรสเข้ารูป แบบไหนที่ใช่คุณ

            แบบต่อมาคือชุดเดรสเข้ารูป เน้นงานลูกไม้ ไม่ว่าสไตล์ไหน ดีไซน์ยังไงเราจะขอมองงานผ้าลูกไม้เอาไว้ก่อน เห็นทีสาวๆ กลุ่มนี้จะเป็นสาว Elegant  ไม่ต้องมีกิมมิกดีเทลอะไรให้เยอะแยะมากมาย เพราะแค่ผ้าลูกไม้ก็เรียบหรูดูแพงมากแล้วจ้า ชุดนี้คุณๆ สามารถใส่ได้ทั้งเป็นชุดทำงาน ชุดเดราลำลอง และชุดเดรสออกงานยังได้เลยเจ้าค๊า

ชุดเดรสเข้ารูป แบบไหนที่ใช่คุณ

            สุดท้ายชุดเดรสเข้ารูป มาพร้อมกับความเรียบเนี๊ยบสไตล์ผู้บริหาร เป็นสาวเพอร์เฟคชั่นนิส กับผ้าที่ต้องมีความทึบ คัตติ้งเข้ารูปแต่พอดีพองาม ใส่แล้วดูสง่าเลอค่าขึ้นมาในบัดดล เรียกว่าลุคแบบนี้จะช่วยเสริมความมั่นใจ ได้ดีเลยล่ะ เพราะลึกๆ แล้วคุณอาจจะต้องการสิ่งนี้อยู่เป็นอย่างมากทีเดียว ดังนั้นเลือกชุดแบบนี้ไม่ผิดหวังค่ะ อะไรที่เราใส่แล้วรู้สึกว่ามั่นใจ ก็จัดไปอย่าให้เสีย เพราะความมั่นใจจะนำพาอะไรดีๆ มาให้เราอีกเยอะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply