เสื้อสูทกับสีถูกโฉลก สีไหนใส่แล้วเฮงๆๆๆ

เสื้อสูทกับสีถูกโฉลก สีไหนใส่แล้วเฮงๆๆๆ

ว่าด้วยเรื่องรักใครๆ ก็อยากได้ แต่ถ้าจ้ะให้เลือกระหว่าง รัก กับ ปัง ก็ขอเลือกอย่างหลังดีกว่าค่ะคุณ ความปังความเฮงอะไรต่างๆ เป็นใครก็อยากได้จัดไปปังๆ เฮงๆ รวยๆ ความรักเป็นเรื่องรอง รักกับคนเรานั้นเดี๋ยวถึงเวลาก็มาเอง ดังนั้นเรื่องความปังความเฮงนี้จะมาเปล่าๆ ก็ใช่ที่ ก็ต้องมีเสริมบารมีกันหน่อยด้วยเรื่องของสีที่เสริมโชคลาภดวงชะตา (ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ค่ะคุณ) ทำตามไม่เสียหายเพราะเราเลือกการใส่เสื้อสีตามวันเกิด เฮงๆ เสริมดวงกันไป อะไรที่ไม่ดีอย่าทำตาม เอาที่สบายใจไว้ก่อน หน้าตาจะได้เบิกบาน นั่นล่ะค่ะ สิ่งที่เรียกทรัพย์ และเค้าว่ากันว่าเรื่องของเสื้อสูทกับสีมงคลจะส่งผลต่อความปังความเฮงของคนแต่ละวัน ดังนั้นแล้ว เรามาดูกันค่ะว่าเราต้องเลือกเสื้อสูทสีไหน ใส่เรียกทรัพย์รับความเฮงกับเค้าบ้างอะไรบ้าง

เสื้อสูทกับสีถูกโฉลก สีไหนใส่แล้วเฮงๆๆๆวันอาทิตย์เป็นวันที่ร้อนแรง เป็นลูกพระอาทิตย์ ต้องจัดเสื้อสูทสีฟ้าหรือน้ำเงินค่ะคุณ เป็นสีที่ส่งเสริมดวงเงินทองให้ไหลมาเทมาเหมือนสายน้ำเลยทีเดียวล่ะ ดังนั้น ส่องด่วนว่าในตู้เสื้อผ้ามี Item นี้สีนี้อยู่หรือไม่ ถ้ายังก็จัดหามาด่วนๆ เลยจ้า

วันจันทร์เสื้อสูทของคุณจะเป็นสีชมพู เพราะเป็นสีที่ส่งเสริมดวงการเงินให้หมุนง่ายจ่ายคล่อง แต่ก็จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ มาเนืองๆ เลยล่ะค่ะสาวๆ ดังนั้นก็เช่นกัน วันนี้คุณมีสูทสีชมพูหรือยัง ถ้ายัง จัดด่วนค่ะคุณ

ส่วนวันอังคารสีชมพู แต่เสื้อสูทของคุณๆ กลับเป็นสีส้มซะนี่ แหม่ๆๆๆ รุ้สึกว่าสาวชมพูจะเด่นดังทั้งรักทั้งเฮงด้วยสีส้มล้วนๆ เลยทีเดียวนะคะสาวๆ ดังนั้นแล้วมีแล้วมีอีกค่ะคุณ จัดมาหลายๆ สไตล์จะได้ไม่ซ้ำ ใส่กันให้ครบ 7 วันกันไปเลยทั้งรักทั้งเฮง ปังๆกันไปจ้า

เสื้อสูทกับสีถูกโฉลก สีไหนใส่แล้วเฮงๆๆๆวันพุธ  สำหรับคุณๆ วันนี้เสื้อสูทต้องเป็นสีเทา สาววันนี้ไม่ต้องเลือกว่ากลางวันหรือกลางคืนแต่คุณเป็นสาวที่มีพลัง มีเรื่องเล้นลับมีอำนาจในตัวเอง สีที่ดึงดูดเรื่องต่างๆ จึงเป็นสีทึบๆ ทึมๆ แบบนี้ แต่ก็ดีอะไรก็ได้ทั้งนั้นล่ะค่ะคุณ เพราะขอให้เฮง อะไรก็จัดมาค่ะ

วันพฤหัสบดี ต้องเสื้อสีม่วง จะช่วยดึงดูดเรื่องเงินทองโภคทรัพย์ต่างๆ ให้เข้ามาไม่ติดขัด

เสื้อสูทกับสีถูกโฉลก สีไหนใส่แล้วเฮงๆๆๆวันศุกร์เสื้อสูทป็นสีเหลืองสดใส พกพาเอารอยยิ้มและเสียงหัวเราะ พลังบวกมาเยอะๆ ค่ะจะดึงดูดๆ

เสื้อสูทกับสีถูกโฉลก สีไหนใส่แล้วเฮงๆๆๆวันเสาร์ จัดสีดำตามท้องเรื่องค่ะ เป็นสีเสริมชะตาที่จะช่วยเรื่องเงินทองโดยตรงเลยนะคะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply