ชุดเดรสออกงานที่ใส่แล้วหวานขั้นสุด

ชุดเดรสออกงานที่ใส่แล้วหวานขั้นสุด

Morning ค๊า สาวๆ วันนี้วันทำงานหรือว่าอาจจะเป็นวันหยุดของใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นวันอะไรเราก็ขอให้เป็นวันดีๆ ของทุกคนนะคะ สำหรับเราวันนี้ก็เป็นวันดีๆ ของเราเช่นกันค่ะ เพราะว่าเรามีเรื่องราวดีๆ มาฝากกันอีกแล้ว กับความเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่ชาวเรา ต้องออกงานเลี้ยง งานกลางคืน กาล่าดินเนอร์หรืออะไรก็แล้วแต่ เอาเป็นว่า ชุดเดรสออกงาน ของเราก็ต้องสวยสง่าเลอค่ามากอะไรทำนองนี้ค่ะคุณ และสำหรับ ชุดเดรสออกงาน ที่ว่านี้ก็มีมากมายหลายแบบหลายสไตล์ ใส่แล้วดูหวานๆ ก็ได้ ใส่แล้วดูเฉี่ยวๆ ก็มี ดูเปรี้ยวก็เยอะมากอีก แล้วจะยังไงดี เอาล่ะเราต้องมาดูกันที่คอนเซ็ปงานหรือคอนเซ็ปแก็งค์เราค่ะ ว่ามาแนวไหน แต่เอาเป็นว่าเรามาดูกันไปทีละชุดทีละแนวก็แล้วกันค่ะ

และวันนี้เราจะดูกันที่ ชุดเดรสออกงาน ที่สาวๆ ใส่แล้วหวานขั้นสุดกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ

กับงานหวานแบบน่าทะนุถนอมคืองานเดรสสั้นผ้าชีฟองที่มีความพองเบาๆ ปาดไหล่สีหวานๆ เช่นชมพูอ่อนๆ ฟ้า หรือ เขียวมิ้น สีครีม เป็นต้น เพราะนอกจากลุคของชุดแล้ว เรื่องของสีก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ดูมีความหวานขึ้นมาได้อีกนะคะสาวๆ

ชุดเดรสยาวเกาะอก ผ้าไหมอิตาลี่ช่วงกระโปรงยาวมีดีเทลของดอกไม้ดอกใหญ่เย็บติดอยู่ประปรายด้วยงานไหมอิตาลี่สีเดียวกัน งานชุดนี้ถ้าเป็นสีครีมอมทองจะยิ่งดูเลอค่ามากๆ เลยล่ะค่ะ

ชุดเดรสยาว ชุดด้านในเป็นงานเกาะอกและกระโปรงสั้น ชุดชั้นที่สองเป็นงานผ้าซีทรูที่มีดีเทลเป็น ดอกไม่ผ้าเล็กๆๆ เย็บติดทั้งตัว งานนี้มีทั้งความหวานแบบละมุนๆ ค่ะคุณสาวๆ มีความลุคคุณหนูเบาๆ อีกด้วยนะคะ

ชุดเดรสหวานๆ แบบสองชิ้นแยกเสื้อและกระโปรง ตัวเสื้อเป็นงานปาดไหล่เขารูปช่วงแขนเสื้อมีความยาวถึงข้อศอก งานกระโปรงเป็นกระโปรงตัวยาวผ้าไหมอิตาลี่ทรงเอ หรือจะเพิ่มความหวาน น่ารัก น่าทะนุถนอมขึ้นอีกนิดถ้าเป็นกระโปรงความยาว 4-5 ส่วนค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับแบบ ชุดเดรสออกงาน ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ รับรองว่างานในลุคหวานๆ แบบนี้จะให้ให้คุณๆ สวยสง่าไปในตัวและที่สำคัญทรงผม รองเท้า และเมคอัพเพียงเบาๆ จะช่วยให้คุณๆ ดูสวยหวานขึ้นได้อีกนะคะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply