ลุคสบายด้วยเสื้อกล้ามสำหรับสาวๆก็โอเค

ลุคสบายด้วยเสื้อกล้ามสำหรับสาวๆก็โอเค

ชอบในการแต่งตัวที่ดูดีในสายตาตัวเองแล้วยังเป็นที่ชื่นชอบของคนอื่นๆแม้ว่าอย่างหลังจะเป็นผลพลอยได้จากการเราใส่ชุแท่ก์ๆเก๋ๆไปนอกบ้านหรือเดินในหมูบ้านก็คนอื่นเขาก็อยากเด่นเห็นใครเด่นก็ให้ความสนใจ เรื่องของการแต่งตัวเอกลักษณ์หรือจุดเด่นของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันบ้างเหมือนกันบ้าง เสื้อผ้าที่ชื่นชอบและอยากจะเลือกใส่ก็เช่นกัน เสื้อกล้าม ชอบไหมหรือกำลังสนใจอยากจะเลือกซื้อเป็นเจ้าของก็เลือกกันได้เลยนะหลายๆคนเลือกเสื้อแนวนี้ใส่ในหลายโอกาสอย่างเช่น

– ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา

ก็อยากจะเน้นแบบกระชับง่ายๆใช่ไหมล่ะเสื้อกล้ามง่ายและระบายอากาศได้ดีสำหรับการวิ่งก็ใส่กับกางเกงวอร์มก็ได้นะออกกำลังกายที่บ้านหรือจะไปฟิตเนสก็เลือกใส่ได้ เนื้อผ้าสำหรับเสื้อกล้ามก็มักจะเน้นให้เหมาะกับการเล่นกีฬาก็คือซับเหงื่อได้ดีและระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

– ใส่ไปเที่ยวสบาย

ใส่เสื้อกล้ามกับขายาวอย่างเช่นกางเกงเลหรือแบบที่โปร่งสบายระบายอากาศก็เข้ากับเสื้อกล้ามมากๆเลยนะเดินเล่นชายหาดยามเย็นแดดไม่มากหรือล่องเรือสบายถือว่าใช่มากๆเลย ก็อยากไปล่องเรือใลมเย็นพัดเข้ามาโดนผิวไม่ใช่แดดร้อนๆก็ได้ยามเช้าล่องเรือชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นแบบเหมาเช่าเรือแบบนอนกลางทะเลและช่วงเวลาเย็นก็นั่งหรือปาร์ตี้ชมวิวพระอาทิตย์ตกแบบนี้หน้าร้อนเดินทางเที่ยวทะเลน่าจะเลือกซื้อใส่ในกระเป๋าเดินทางไปด้วยอาจจะมากกว่า 1 ตัวก็ได้นะ

– วันหยุด

ใส่เสื้อกล้ามอยู่ที่บ้าน นอนเล่นหรือว่าอ่านหนังสือทำกิจกรรมต่างๆ ก็วันผ่อนคลายเสื้อผ้าก็ต้องง่ายด้วยเหมือนกันอย่างจะพักผ่อนอยู่กับครอบครัวที่ลานสนามหญ้าเล่นกับลูกๆสำหรับสาวๆที่มีครอบครัวแล้วนี่ถือว่าเป็นการตอบโจทย์ได้ดีมากๆเลยนะ

สาวๆนั้นเน้นเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าอะไรพิเศษไหมหรือว่าโอเคตามแบรนด์ที่เขาผลิตมาแล้วอย่าง เสื้อกล้าม ก็ตามนั้นเลยเชื่อมั่นและเชื่อว่าเขาก็ต้องใช้สิ่งที่ดีที่สุดนั่นเองดังนั้นเมื่อมีแฟชั่นที่ดีและน่าสนใจก็เราเองนั่นล่ะที่จะเลือกให้เกิดความลงตัวที่สุด ในส่วนของลวดลายสีสันนั้นถือว่าก็แล้วแต่ความชื่นชอบปกติแล้วสีพื้นอย่างสีขาวหรือสีดำนี่ก็ถือว่าสร้างความโดดเด่นได้เช่นเดียวกันนะแต่ก็แล้วแต่นะบางคนนั้นอาจจะมีความสนใจเน้นดีเทลต่างๆก็ไม่ยากที่จะเฟ้นหามาได้อยู่แล้ว มีหลายคนเขาเลือกใส่เป็นตัวอย่างให้กับเราซึ่งเชื่อว่านั้นจะเป็นนางแบบตัวอย่างที่ดีอย่างเช่นเพื่อนเราก็ได้เรียนที่เดียวกันพักหอเดียวกันก็เห็นเขาใส่อยากจะสอบถามเพื่อที่จะเลือกใส่ด้วยเช่นกัน

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply