เสื้อสายเดี่ยวกับยีนส์สไตล์ ลุคไหนก็เอาอยู่

เสื้อสายเดี่ยวกับยีนส์สไตล์ ลุคไหนก็เอาอยู่

            มอนิ่งค่าสาวๆ ช่วงนี้ทักทายกันยามเช้าบ่อยๆ หน่อย เพราะความที่อากาศดี เราอยากตื่นเช้า และการตื่นเช้าก็ช่วยให้เราได้ออกไปไหนมาไหนได้เยอะขึ้น มีเวลามากขึ้นนะคะคุณ วันนี้ก็เช่นกันค่ะ ตื่นเช้ามาแล้ว อยากออกไปเดินเดี่ยวชิคๆ คูลๆ มีความอินดี้จัด แต่อยากออกไปพร้อมกับเสื้อสายเดี่ยว กางเกงยีนส์ ซึ่ง Item นี้ มาเข้าคู่กันแล้วบอกเลยว่าน่ารักมาก มีความหลากหลายอารมณ์ เรามาดูกันค่ะว่า เราจะแต่งตัวแบบไหนไปชิคได้บ้าง

เสื้อสายเดี่ยวกับยีนส์สไตล์ ลุคไหนก็เอาอยู่

            เริ่มสไตล์แรกเสื้อสายเดี่ยวสีขาวแบบมีดีไซน์เป็นซิปหน้าพร้อมแต่งระบายข้างทั้งสองข้าง คู่กับกางเกงยีนส์สีซีด กางเกงยีนส์ขาเดป รองเท้าก็ต้องมีความคล่องตัว ดังนั้นเราต้องการรองเท้าที่ใส่กระชับคล่องตัว เช่น รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าหนังค่ะ หรือรองเท้าบู๊ทสั้น ได้หมดทั้งสามลุค จากนั้นเลือกพร๊อพแป้นแว่นกันแดดคูลๆ ซักอัน กระเป๋าเป้สะพายหลังใบย่อมๆ เท่านั้นล่ะค๊า เที่ยวทั่วกรุงได้แบบสบายๆ

เสื้อสายเดี่ยวกับยีนส์สไตล์ ลุคไหนก็เอาอยู่

            เสื้อสายเดี่ยวลูกไม้ งานนี้จะมีความวินเทจ ปนโบฮีเมียนเบาๆ ดังนั้นใส่เกาะอกด้านในด้วยนะคะ แล้วตามมาด้วยเสื้อคลุมสไตล์กิโมโนจ้า เป็นงานที่แมทท์แบบเอเชียๆ สบายๆ มีความลำลองที่ใส่แล้วชิคๆ งานนี้ผ้าโพกผมก็จัดมาได้จ้า  ชุดนี้จับคู่กับกางเกงยีนส์ขาดๆ สีซีดอีกเช่นกัน  ลุคนี้เท่ห์ๆ เซอๆ เลยล่ะค่ะ รองเท้าส้นแบนแบบสาน สไตล์วินเทจ สาวๆ หยิบหมวกหยิบแว่นให้พร้อมก่อนจะออกจากบ้าน อย่าลืมกระเป๋าสะพายข้าง หรือกระเป๋าคาดอกที่เป็นงานวินเทจของเรา  เอาที่เข้ากับรองเท้ารับรองว่าลุคนี้ดูดีงามมากเชียวล่ะ

เสื้อสายเดี่ยวกับยีนส์สไตล์ ลุคไหนก็เอาอยู่

            เสื้อสายเดี่ยวแบบแซก เป็นชุดแสกแบบชุดยีนย์เจ้าค่า  ผ้าเนื้อนิ่มสบายๆ รับรองความคูลแบบน่ารักๆ ชุดยีนส์ต้องเป็นทรงตรงเท่านั้นค่ะคุณ ถึงจะเรียกว่า เลอค่า มีความทันสมัยสไตล์เรา งานนี้ไม่ต้องมีเสื้อตัวในมาซ้อนทับอะไรทั้งนั้นค่ะจัดมาแค่ความสายเดี่ยวล้วนๆ รองบู๊ทสั้นสีดำ หรือจะเป็นสนีคกเกอร์สีขาว  และอย่าลืมแว่นกันแดด หมวกปีกเล็ก กระเป๋าเป้สะพายหลังใบย่อม จบค่ะ ออกจากบ้านได้

            สุดท้ายกับ  เสื้อสายเดี่ยวเข้ารูปเป็นเสื้อหนังค่ะคุณ งานนี้เสื้อหนังกำลังมา จัดแบบเข้ารูปกันไป กับกางเกงยีนส์สีเข้ม รับรองว่างานนี้สาวๆ จะดูดีมีความน้อยแต่มาก หรือจะใส่กับกับกางเกงผ้าทรงเดปสีดำกระเป๋าสะพายแบบสายยาว รองเท้าก็จัดไปกับความบู๊ทสั้นหรือบู๊ทยาว ได้เลยจ้า

            และนี่คือความเสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงยีนส์ค่ะคุณ เป็นลุคที่ดูสบายๆ  ใส่เมื่อไหร่ก็ชิคเมื่อนั้น    

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply