เลือกชุดเดรสออกงานแบบไหนให้ปัง

เลือกชุดเดรสออกงานแบบไหนให้ปัง

สำหรับผู้หญิงเราเป็นเพศที่ละเอียดอ่อนค่ะคุณ ดังนั้นในการเลือกซื้อเลือกหาอะไรซักอย่างก็ต้องพิถีพิถันกันเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในวันสำคัญๆ ที่นานๆ จะมีโอกาสออกงานซักที ดังนั้นในการเลือก ชุดเดรสออกงาน ก็ต้องยิ่งเลือกเป็นพิเศษ เอาให้สวย เอาให้ปัง สำหรับใครบางคนก็อาจจะมองว่าออกงานครั้งเดียวแป๊บเดียวเอง ไม่ต้องเลือกมากก็ได้ ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะอะไรก็ได้ เพราะงานก็แป๊บเดียว ถูกต้องค่ะคุณ แต่ขอให้คุณๆ พึงระลึกไว้เสมอว่างานอาจจะแป๊บเดียว ไม่กี่ชั่วโมง แต่รูปถ่ายจะอยู่กับเราไปจนลูกโตกันเลยทีเดียวค่ะ ดังนั้นแล้วพึงระลึกไว้เสมอว่านอกจากการใส่ชุดสวยๆ แต่งหน้าสวยๆ ไปร่วมงานเพื่อเป็นการให้เกียรติเจ้าของงานแล้วยังเป็นการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย โดยเฉพาะสมัยนี้คือ ไม่ต้องเก็บเป็นอัลบัมรูปค่ะ แต่เก็บเป็น Face book , Instagram วันนี้ปีหน้า Face book ก็จะเด้งขึ้นเมาเตือนเราว่าเมื่อปีที่แล้วเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้าง เราไปไหน ทำอะไร กับใคร เป็นความทรงจำดีๆ เป็น sweet memories เลยล่ะค่ะคุณ ดังนั้นแล้ว การเลือก ชุดเดรสออกงาน ก็ต้องเลือกที่ดีเลือกที่สวยปังนะคะสาวๆ

สำหรับ ชุดเดรสออกงาน อาจจะมีความต่างจากชุดแดรสสั้นหรือชุดเดรสยาวธรรมดาที่เราใส่กันในวันปกติ เดินเที่ยวหรือเดินห้าง แต่ชุดเดรสสำหรับออกงานต้องมีความสวยปังกว่านั้น อาจจะไม่ต้องถึงขั้นชุดหรูหราราตรีสโมสรเหมือนกับชุดราตรีในงานเลี้ยงกาล่าร์ดินเนอร์หรูๆ แต่ก็ต้องไม่ใช่ชุดเดรสธรรมดาๆ ทั่วไปค่ะ ดังนั้นสิ่งที่เราต้องพิจารณาเป็นพิเศษในการหาซื้อ ชุดเดรสออกงาน คือ สไตล์ของชุด เนื้อผ้า ต้องมีความไม่ธรรมดา เช่น สไตล์เรียบหรูดูแพง เป็นสไตล์ที่เหมาะสำหรับใส่ออกงาน ชุดอาจจะมีกิมมิกเล็กน้อยแต่ไม่ฟุ้งเฟ้อ ไม่ฟุ่มเฟือย จนดูเกลื่อนดูเรี่ยราดเลอะเทอะไปหมด เน้นคอนเซ็ปเรียบหรูดูแพงเข้าไว้ค่ะ อย่างที่สองคือ คัตติ้ง เราต้องดูงานตัดเย็บด้วยว่าคัตติ้งเนี๊ยบหรือไม่ ซึ่งในส่วนของเจ้าของแบรนด์หรือผู้ผลิตช่างที่ตัดเย็บเค้ารู้ดีว่าชุดแต่ละชุดแม้ว่าจะคล้ายกับท้องตลาดที่มีออกมาเยอะ แต่คัตติ้งไม่เหมือนกนแน่นอน มันเป็นความพิเศษของชุดก็ตรงนี้ล่ะค่ะ ดังนั้นหากเราได้สัมผัสกับชุด ความที่เป็นผู้หญิง หรือเซนส์ของเราจะบอกเองทันทีว่าชุดนี้คัตติ้งดีมาก มีความพิเศษอย่างไร สุดท้ายสำหรับ ชุดเดรสออกงาน งานขอให้เลือกเป็นชุดเดรสยาวจะเหมาะและดูดีดูแพงกว่าชุดเดรสสั้นนะคะสาวๆ และทั้งหมดนี้คือการเลือก ชุดเดรสออกงาน แบบปังๆ ค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply