หุ่นแบบนี้เลือกชุดว่ายน้ำแบบไหนให้ปัง

หุ่นแบบนี้เลือกชุดว่ายน้ำแบบไหนให้ปัง

เชื่อว่าสมัยนี้แล้วใครๆก็ไม่ต้องรอซัมเมอร์สำหรับ ชุดว่ายน้ำ ใครๆก็หยิบมาใส่ได้ จะร้อนหนาวหรือฝน ขอแค่หมั่นใจในรูปร่างและสรีระอันสุดแซ่บในแบบฉบับของตัวเอง หรือถ้าวันดีคืนดี อยากไปเช็คอินที่ทะเลด้วย ชุดว่ายน้ำ สุดแซ่บลงโซลเชียล ก็ย่อมทำได้ สมัยก่อนนี้ที่แม่การะเกดหลงนักหนาก็ไม่ได้ ชุดว่ายน้ำ สวยๆใส่นะ เห็นทีจะมีแต่กระโจมอกตีโป่งลงน้ำ แต่สมัยนี้ชุด หลายแบบสุดแซ่บ คุณสาวๆจะพลาดได้อย่างไร วันนี้เลยนำเอาวิธีการเลือกชุดว่ายให้เหมาะสมกับหุ่นมาฝาก อย่าลืมลองนำเอาไปใช้กัน

อย่างที่เคยได้แนะนำกันอยู่หลายๆครั้งกับสาวๆทุกคนว่า ก่อนอื่นจะเลือกใส่อะไรเราควรรู้จักหุ่นสวยๆของตัวเอง ณ ขณะนั้นให้ดี โดยการเลือก ชุดว่ายน้ำ ก็เช่นกัน สาวๆลองส่องกระจกและดูว่าเรานั้นมีหุ่นแบบไหนและเลือกเอาเคล็ดลับต่อไปนี้ไปใช้กันได้เลย

1. สาวหุ่นลูกแพร์ ช่วงบนเล็ก ช่วงล่างใหญ่ แม้จะมีช่วงบนที่เล็ก แต่แล้วอย่างไร ยังดีที่ช่วงล่างแซ่บๆของคุณนั้นก็ดึงดูดสายตา หลายๆคนอาจไม่ได้มั่นใจกับช่วงล่างที่ค่อนข้างใหญ่เท่าไรนัก เลยเลี่ยงที่จะโชว์และเลือก ชุดว่ายน้ำ ที่ช่วยพรางสัดส่วนช่วงล่างให้กลมกลืนกับช่วงบน โดยการเลือกท่อนบนสีอ่อน หรือมีลวดลายขวางให้ดูสมดุลกับสะโพก ลดความสลาตันของท่อนล่างด้วยโทนสีเข้ม ดึงจุดสนใจมาบริเวณอกและไหล่ด้วยเสื้อคล้องคอตัววี หรือสายบ่าเส้นหนา อย่าลืมเพิ่มความเพรียวให้เรียวขาด้วยการเลือกชุดว่ายน้ำท่อนล่างแบบ Hi-Cut

ข้อห้าม ไม่แนะนำให้ปิดพุงด้วย ชุดว่ายน้ำ ที่มีท่อนล่างขอบเอวสูงเป็นอันขาด เพราะจะเป็นการเน้นหน้าท้อง และต้นขาให้ดูใหญ่ขึ้นไปอีก

2. สาวหุ่นแอปเปิ้ล ช่วงบนใหญ่ ช่วงล่างเล็ก แนะนำว่าให้เลือกชุดที่กระชับช่วงบน และอย่าลืมเพิ่มลูกเล่นช่วงล่าง อาจจะเลือกเป็นวันพีชสายคล้องแบบคอวีหรือเว้าเล็กน้อย เพราะจะช่วยลดความกว้างของช่วงไหล่และคอ เน้นท่อนบนด้วยสีเข้ม ลวดลายเล็กๆ และท่อนล่างสีอ่อน แนะนำเป็น ชุดว่ายน้ำแบบขาสั้น หรือพันผ้า Paero รอบสะโพก

ข้อห้าม งดลวดลายใหญ่ โทนสีสันเปรี้ยวจี๊ด เพราะจะทำให้ทุกอย่างดูใหญ่ขึ้นในพริบตา ทูพีชอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมเท่าไร เพราะทำให้ช่วงบนดูไม่กระชับและมีส่วนเกิน

3. สาวหุ่นมินิไซส์ ช่วงบนเล็ก ช่วงล่างเล็ก ควรเลือกชุดเน้นให้มีทรวดทรง อย่ามัวให้ใครมาดูถูกว่าคุณมีหุ่นแบบเด็กน้อย เลือกเสริมฟองน้ำไปเลยเล็กน้อย เอาที่พอดีให้ดูมีทรงเป็นธรรมชาติ แนะนำให้เลือกเป็นชุดคอวี มีสายคล้องคอ หรือคอเว้า วงแขนแบบกว้างๆ จัดไปเลยกับลุกเซ็กซี่นิดๆให้คนจดจ้อง

ข้อห้าม หลีกเลี่ยงลายดอกใหญ่ๆ หรือลายขวาง และกางเกงขาสั้น จะทำให้ดูรูปร่างไม่สมส่วน ควรเลือกทูพีชท่อนบนยาวคลุมลงมาถึงเอว ส่วนท่อนล่างเป็น HI-Cut

4. สาวหุ่นเจ้าเนื้อ ช่วงบนใหญ่ ช่วงล่างใหญ่ อย่ามัวแต่เขินอาย ไม่มั่นใจในหุ่นตัวเอง จัดไปเลย ชุดโชว์แผ่นหลังและคอวี เพราะจะช่วยให้ช่วงบนดูเพรียวขึ้น หรือจะแปลงโฉมเป็นสาวมั่นด้วยทูพีช ท่อนบนยาวคลุมกับกางเกงสีเข้มแบบเต็มตัวหรือ Low-Cut เพื่อพรางช่วงล่าง ตัดลุคเฉี่ยวด้วยลวดลายทแยง แถมยังช่วยให้ลำตัวดูบางลงอีกด้วย

ข้อห้าม ชุดว่ายน้ำที่มีลวดลายใหญ่ๆ หรือแนวขวาง และเน้นสีสันจนเกินไป รวมไปถึงบิกินี่น้อยชิ้น

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply