ชุดว่ายน้ำ วันพีชออกแบบมาเพื่อคุณ

ชุดว่ายน้ำ วันพีชออกแบบมาเพื่อคุณ

            Hi girl  ทักทายกันแบบยิ้มๆ ค่ะ ก่อนจะถึงวันหยุดยาวช่วงปลายสัปดาห์นี้เรามีแพลนจะไปลั้นลาที่ทะเลกันจ้า แล้วสาวๆ ชาวเรามีแพลนจะไปเที่ยวไหนกันบ้างรึยังค่ะคุณถ้ายังล่ะก็ เราอยากชวนไปด้วยกันซะเลย เพราะเรามี Item ชุดว่ายน้ำ ที่ดีงามและน่ารักมุ๊งมิ๊งมาฝากกันล่ะ อยากให้คุณๆ ได้ลอง คือมันดีงามมากค่ะ สำหรับชุดว่ายน้ำที่ไม่ธรรมดา น่ารักตรงที่งานนี้เค้าเป็นงานโครเชต์ ไงล่ะแค่ได้ยินชื่อ น่ารักป๊ะล่า  ก็จะน่ารักปนหวิวเบาๆ ส่วนใหญ่แล้วเราจะเห็นชุดโครเชต์เป็นชุดทูพีช วันนี้มาเป็นวันพีชจ้า เพราะความที่เป็น   ชุดว่ายน้ำวันพีชที่เกิดจากการถักด้วยไหมพรมดังนั้นแล้วก็จะมีความเป็นช่องเล็กเล็กกกกกกก ที่เกิดจากการที่เส้นไหมมาบรรจบกันค่ะคุณ มันก็จะหวิวๆ หน่อย แต่เราแพ้พ่ายให้กับความ Cute นี้ เราก็เลยเอางานนี้มาฝากกันค่ะ

ชุดว่ายน้ำ วันพีชออกแบบมาเพื่อคุณ

             แบบแรกเป็นชุดว่ายน้ำวันพีชแบบสายคล้องผูกคอและมีความต้องผูกหลังกันเอง งานนี้ต้องผูกดีๆ นะคะสาวๆ ไม่งั้นอาจจะมีการโชว์หวิวแบบไม่ตั้งใจเกิดขึ้นค่ะคุณ ความน่ารักของชุดนี้อยู่ที่การแต่งพู่ที่เอวและช่วงหลัง เพิ่มความมีเสน่ห์ของชุดและคนใส่มากมายทีเดียวค่ะคุณ กำลังน่ารัก ไม่หวือหวาค่ะ

ชุดว่ายน้ำ วันพีชออกแบบมาเพื่อคุณ

            ชุดที่สองยังคงอยู่ที่ชุดว่ายน้ำวันพีชแบบเต็มตัว สไตล์วันพีช  และงานนี้เราไม่ต้องมากังวลกับการผูกหลังผูกไหล่ แต่ใครที่กลัวจะวาบหวาม กลัวว่าจุกจะโผล่ ก็ไม่ต้องกลัวนะคะสาวๆ เพราะเค้ายังมี Item ซับใน มาช่วยลดระดับความวาบบบบลงไปได้เยอะเลยค่ะ

ชุดว่ายน้ำ วันพีชออกแบบมาเพื่อคุณ

            งานนี้มีความน่ารักอีกแล้วค่ะคุณ เป็นชุดว่ายน้ำวันพีชที่มาพร้อมกับพู่มุ๊งมิ๊งรอบตัวเลยล่ะ ตัวเสื้อเป็นงานถักสายคล้องผูกทั้งคอและหลัง เป็นสายเดี่ยวเล็กๆ ค่ะ แต่จะมีความห่างระหว่างมิ้ลน้อยๆ ทั้งสองข้างเพื่อความโชว์อกร่อง (บางคนบอกไม่มี เอิ่มมม!!!) ไม่ต้อง Worry ค่ะ เพราะความน่ารักของชุดจะสะกดทุกสายตาและลืมความด้อยของความอกร่องไปเสียสิ้นเลยล่ะ

            ชุดสุดท้ายค่ะงานนี้จะมีความเรียบร้อยหนักมาก กับเสื้อแบบเกาะอกแต่ยังคงมีสายคล้องคอและผูกหลังแบบจะได้ไม่เสียวหลุด เป็นวันพีชแบบห้ามว่ายน้ำ เดินเล่นได้สวยชิคๆ กันไปค่ะ คือแต่ละงานเป็นยังไงกันบ้างคะ ยังไหวรึเปล่า เอาเป็นว่าเก็บเสื้อผ้ารอวันหยุดกันรัวๆ ค่ะคุณ

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply