เสื้อยืดสีพื้นมิกซ์แอนด์แมทซ์ชิคได้แบบวัยรุ่น

เสื้อยืดสีพื้นมิกซ์แอนด์แมทซ์ชิคได้แบบวัยรุ่น

หากจะพูดถึงเทรนด์การแต่งตัวสมัยนี้ก็เรียกว่าเป็นการพัฒนาด้านแฟชั่นดีไซน์มากกว่าเมื่อก่อนเยอะเชียวค่ะ ดังที่เราจะสังเกตเห็นเสื้อผ้าในรูปแบบต่างๆ ออกสู่ท้องตลาดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของเสื้อเชิ้ต หรือว่าจะเป็นแนวชุดวินเทจ หรืออีกต่างๆ มากมายค่ะ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนไปและยังได้รับความนิยมตลอดๆ นั่นก็คือ “เสื้อยืด” ไม่ว่าแฟชั่นจะพัฒนาไปมากมายขนาดไหน แต่การแต่งตัวง่ายๆ โดยการหยิบเพียง เสื้อยืดสีพื้นๆ หนึ่งตัวแมทซ์กับอะไรสักอย่างก็ยังเป็นที่นิยมเสมอ เรียกว่า เสื้อยืด คือ Original คือตัวเลือกอันดับแรกๆ ในการแต่งตัวมาหลายสมัยแล้วล่ะค่ะ

และสิ่งที่เรียกว่านี่แหละ “ความเสื้อยืด” อีกอย่างหนึ่งก็คือ เรียบง่าย แต่งตัวง่าย ใส่กับอะไรก็เข้ากันได้ เปลี่ยนได้หลายลุค จึงทำให้ความนิยมในตัว เสื้อยืด ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานนั่นเองค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจะมาดูกันว่า “ความเสื้อยืด” ที่ว่ามาเมื่อกี้นี้เราจะจับมาแมทซ์เข้ากับอะไรได้บ้าง อันดับแรกเลยก็คือ กางเกงยีนส์ ขายาว ขาสั้น หรือกระโปรงยีนส์ในวันสบายๆ ไม่มีกิจกรรมอะไรเป็นพิเศษ โดยเฉพาอย่างแรกนั้นเรียกว่าหลับตาหยิบมายังได้เลยล่ะค่ะ เรียกว่าเปิดตู้เสื้อผ้ามามองซ้ายมองขวานึกอะไรไม่ออกบอกความยีนส์และยืด หยิบสองสิ่งนี้มาคู่กัน รองเท้าผ้าใบหนึ่งคู่ก็ออกจากบ้านได้แบบสบายๆ ผมเผ้าก็ง่ายๆ จะตรง จะมวย หรือจะม้วนลอนก็ดีงามพระรามแปดค่ะ

ถัดมาถ้าอยากดูมีอะไรๆ สักหน่อยก็ต้องมาเลือกกันที่กางเกงตัวเก่ง เช่น สาวๆ อาจจะหยิบสกินนี้สีดำ กับรองเท้าผ้าใบเพื่อให้วันนั้นดูมีความทะมัดทะแมงเหมาะกับกิจกรรมที่กำลังจะออกไปทำนอกบ้าน และแว่นกันแดดเป็นพร๊อพที่ ห้ามลืม!!! สำหรับฤดูกาลนี้เลยนะคะ นอกจากนี้แล้วยังสามารถเพิ่มความหวานอมเปรี้ยวนิดๆ โดยผูกชาย เสื้อยืด ขึ้นสักนิดกับกางเกงสกินนี่สียีนส์ รองเท้าบูทยาวปลายแหลม ส่วนงานผมจะรวบตึงหางม้าก็เข้ากันได้ หรือจะเป็นสาวผมตรงสวยเก๋แบบมีสุขภาพดีเท่านี้ก็ชิคๆ คูลๆ มีความน้อยแต่มากได้แล้วจ้า

นอกจากนี้แล้วถ้าหากเป็นวันที่อยากเซอร์ ก็ลองค้นหากางเกงยีนส์ตัวโคล่งที่ซุกอยู่ตรงไหนสักที่ของตู้เสื้อผ้า เอามาแมท์กับ เสื้อยืดสีพื้นตัวสั้น เอวลอยนิดๆ โชว์เข็มขัดหนังสักเส้น ส่วนรองเท้ายังคงจัดให้เป็นผ้าใบสีขาวสักคู่ หรือจะจัดบูทปลายมนสีน้ำตาลอ่อนหรือน้ำตาลเข้มสักคู่ ผมทรงดัดลอนมาม่า เมื่อเสื้อผ้าหน้าผมมีความลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน เพียงเท่านี้ก็เซอร์สมใจแล้วจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply