เทคนิคการแต่งตัวเมื่อต้องไปเจอญาติผู้ใหญ่ของแฟน

เทคนิคการแต่งตัวเมื่อต้องไปเจอญาติผู้ใหญ่ของแฟน

หยุดยาวนอกจากจะไปเที่ยวต่างประเทศหรือในประเทศกันแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคือทริปตระเวนเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะฝ่ายเราหรือฝ่ายเค้า อาจจะเป็นแฟน เพื่อน ญาติ อะไรก็ว่าไป แต่คุณจะต้องดูน่ารักตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยนะคะ เผื่อว่าเค้าไม่ปลื้มเราขึ้นมางานจะเข้าแน่นอน บางคนบอกไม่เห็นต้องแคร์ แต่ก็ต้องระวังนิดนึง ยังไงเราเป็นเด็ก นอบน้อมหาผู้ใหญ่ไว้ดีกว่าเสมอค่ะ แถมถ้าเพื่อนหรือแฟนของคุณเป็นคนกลางก็อย่าไปทำให้ใครลำบากใจเลย เชื่อเราเถอะ ทำตามนี้แล้วจะรุ่ง

เทคนิคการแต่งตัวเมื่อต้องไปเจอญาติผู้ใหญ่ของแฟน

เสื้อผ้า
เลือกเสื้อผ้าที่ดูคลาสสิก ไม่ล้ำยุคหรือทันสมัยจนเกินไปแต่ก็ยังคงไว้ด้วยความขี้เล่น เอ้ะทำไมมันยากจัง อย่างแรกเลยลองดูเป็นเสื้อสีอ่อนๆ ไม่ดำ ไม่ฉูดฉาด เราแนะนำสีที่เป็นมิตรที่สุดคือสีฟ้า ขาว และชมพูอ่อน จะทำให้คนดูรักและเมตตาเราค่ะ ส่วนความขี้เล่นก็อาจจะเพิ่มเข้าไปกับคัตติ้งเล็กๆน้อยๆ หรือจะสวมกางเกงยีนส์ที่แต่งขาดนิดๆหน่อยๆกำลังพองามนะ ถ้าหากอยากใส่กางเกงขาสั้นไปก้ได้นะคะ แต่แนะนำให้เป็นกางเกงผ้าและมีความยาวประมาณครึ่งต้นขาลงมาจะดีกว่าใส่สั้นๆค่ะ

เทคนิคการแต่งตัวเมื่อต้องไปเจอญาติผู้ใหญ่ของแฟน

รองเท้า
ส้นสูงอย่าเลือกแบบ 5 นิ้วเลยขอร้อง เลือกที่สูงกลางๆกำลังดี หรือถ้าไม่มั่นใจก็ใส่รองเท้าส้นแบนไปเลยเถอะค่ะ เพราะรองเท้าส้นสูงมากๆบอกตรงๆว่ามันจะดูแรดมากกว่าจะดูรุ่ง ถึงแม้ว่าความจริงเราจะแรดแค่ไหนก็ตาม ต้องเก็บอาการไว้นะคะคุณ ท่องไว้ค่ะ ไปพบผู้ใหญ่ ไปพบผู้ใหญ่

เทคนิคการแต่งตัวเมื่อต้องไปเจอญาติผู้ใหญ่ของแฟน

เครื่องประดับ
เราอนุญาติให้เลือกใส่ได้แค่อย่างเดียว และอย่างนั้นจะต้องไม่มีสีสันฉูดฉาด นี่แนะนำเลยนะคะว่าถ้าเป็นนาฬิกาจะดูภูมิฐานที่สุดเลยล่ะ แต่ก็ต้องเลือกนาฬิกาสายแสตนเลสนะคะเพราะจะได้ดูเป็นผู้ใหญ่และเรียบร้อย บอกเลยว่าทำไมการไปพบผู้ใหญ่ครั้งนี้ต้องยากขนาดนี้เลยหรอ แต่ถ้าสาวๆทำตามที่เราชอบ จะได้ไม่ต้องเพิ่มความวุ่นวายอะไรเข้ามาให้ปวดหัวนะจ๊ะ

เทคนิคการแต่งตัวเมื่อต้องไปเจอญาติผู้ใหญ่ของแฟน

เครื่องสำอาง
นอกจากเสื้อผ้าแล้ว หนาและผมก็มีส่วนค่ะ อย่าฟาดปากสีเข้มไปเลยนะคะขอร้อง ชุดมาเรียบร้อยขนาดนี้ แนะนำให้เลือกแต่งหน้าโทนใสๆธรรมชาติดีกว่าค่ะ คิ้วก็พยายามทำให้ดูซอฟๆไว้ ปัดขนตาวิ้งๆนิดหน่อยแต่ไม่ต้องฟาดอายแชร์โดวสีเข้มไปเลย ส่วนสีลิปสติกเลือกโทนอ่อนๆ จะชมพูหรืออมส้มก็ได้หมดนะคะ รับรองว่าผู้ใหญ่เห็นเราแล้วปลื้มแน่นอน แต่ที่สำคัญคือเราก็ควรจะมีมารยาทและไปลา มาไหว้ เป็นเด็กนอบน้อมและสดใสร่าเริงค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply