อยากให้ผมนุ่มสวยออยล์บำรุงผมช่วยคุณได้

อยากให้ผมนุ่มสวยออยล์บำรุงผมช่วยคุณได้

            สิ่งที่เรียกว่า  ออยล์บำรุงผม นั้นมีความสามารถที่จะช่วยทำให้ผมของคุณนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน หรือแตกได้ แต่รู้ไหมคะว่าจริงๆ แล้วทำได้มากกว่านั้น โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผมสวยไม่ต้องรอให้ผมเสียค่ะ … ออยล์บำรุงผมช่วยได้  ด้วยคุณสมบัติที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าเป็นน้ำมันสกัดที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงเป็นน้ำมันที่มีคุณภาพสูงในการดูแลสุขภาพและความงาม โดยมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นกับเส้นผม ให้ความอ่อนโยน นุ่มนวล ลดความแข็งกระด้างของเส้นผม รวมถึงช่วยฟื้นฟูสภาพผมที่แห้งฟู แตกปลาย ให้กลับมามีน้ำหนัก และลดการแตกปลายได้ดีด้วยค่ะ ถ้าจะให้พูดถึงออยล์บำรุงผม กับเทคนิคในการดูแลเส้นผมแล้วล่ะก็ ยาวเชอ เพราะความสามารถเค้ามีเยอะ เอาเป็นว่าวันนี้ เราจะมาบอกเทคนิคในการหมักผมด้วยออยล์ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดกันค่ะ

อยากให้ผมนุ่มสวยออยล์บำรุงผมช่วยคุณได้

            สำหรับการดูแลเส้นผมแบบเอ็กคลูซีฟ สุดพิเศษแบบนี้ ก็ไม่ยากเย็นอะไรค่ะคุณ เริ่มต้นด้วยบำรุงก่อนสระ  ก่อนสระผมทุกครั้งให้นำออยล์มาแช่ในน้ำอุ่นให้ผลิตภัณฑ์ได้รับความร้อนเล็กน้อย จากนั้นเทใส่ฝ่ามือลูบเบาๆ ก่อนนำมาชโลมเส้นผม ทิ้งไว้สักครึ่งชั่วโมง แล้วสระผมตามปกติค่ะคุณ  การใช้ออยล์บำรุงผม หมักผมแบบนี้จะทำให้ออยล์ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้ดีกว่าการทาลงไปโดยไม่ให้ความร้อนนะคะสาวๆ

อยากให้ผมนุ่มสวยออยล์บำรุงผมช่วยคุณได้

            หรือใครลืมใช้วิธีการบำรุงก่อนสระ เราก็สามารถใช้ออยล์บำรุงผม หลังสระได้เช่นกันโดยหลังจากผมแห้งหมาดๆให้เท   ออยล์ลงบนฝ่ามือแล้วนวดไล่ขึ้นไปจากปลายผมสู่โคนผมและหนังศีรษะ นวดไปเรื่อยๆประมาณ  5  นาทีเพื่อให้ออยล์ซึมซาบเข้าสู่เส้นผม เมื่อเริ่มแห้งจึงหวีเพื่อจัดทรงค่ะคุณ และในการใช้ออยล์หลังสระนี้ควรเลือกออยล์ที่มีส่วนผสมของเมล็ดดอกทานตะวันหรืออโวคาโด เพราะจะมีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงเส้นผมขณะผมเปียก 

อยากให้ผมนุ่มสวยออยล์บำรุงผมช่วยคุณได้

            และในการหมักผมด้วยออยล์บำรุงผมแต่ละครั้งควรใช้ผ้าขนหนูพันรอบศีรษะ จากนั้นให้ความร้อนด้วยการใช้ไดร์เป่าผมให้เกล็ดเส้นผมเปิด ออยหมักผมวิธีการง่ายๆ นี้จะทำให้ออลย์ซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย  เพียงวิธีการง่ายๆ เท่านี้คุณก็มีผมที่ นุ่มสวย ชุ่มชื้น มีความเงาวาวแบบเป็นธรรมชาติ ด้วยออยล์บำรุงผม  ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆเลยก็ว่าได้ค่ะ แล้วสาวๆ อย่าลืมล้างผมด้วยน้ำสะอาดใช้เป็นน้ำปกตินะคะสาวๆ ไม่เอาน้ำอุ่นล่ะ เดี๋ยวเกล็ดผมเปิดกันไปอีก  

 

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply