กางเกงขาสั้นกับการแต่งตัวสไตล์ Beach Lover

กางเกงขาสั้นกับการแต่งตัวสไตล์ Beach Lover

            Hello สาวๆ จ๋า วันนี้เตรียมพร้อมไปรับลมร้อนริมทะเลกับบรรยากาศชิคๆ กันดีกว่าค่ะคุณ งานนี้ฝนไม่มาพายุหมดทางสะดวกค่ะสาวๆ งานนี้เราไปสวยเบาๆ กันกับชุดบิกินี่รับลมทะเลกันดีกว่าค่ะ แหม่ๆๆๆ พอพูดถึงบิกินี่ขึ้นมา หลายคนก็บอกว่า อยากนะแต่ว่าอย่าเลย เกรงใจคนแถวนั้น เอิ่ม…. โอเคๆ เข้าใจๆ เอาเป็นว่าเรามาแบบกึ่งบิกินี่กันก็ได้ค่ะคุณ โดยที่งานนี้เราจะเลือก Item ชิคๆ ที่กลายเป็นแฟชั่นสุด Hot!! ไปแล้วมาฝากกัน นั่นก็คือกางเกงขาสั้นนั่นเองจ้า  พูดแบบนี้ได้ยินแบบนี้แล้วค่อยสบายใจหน่อย สาวๆ หลายคนถอนหายใจกันเป็นแถบ วันนี้เรามาดูค่ะว่าไปทะเลทั้งทีไม่มีบิกินี่ได้ไง จัดไปเบาๆ ค่ะ

กางเกงขาสั้นกับการแต่งตัวสไตล์ Beach Lover

            แบบที่เรียกว่าความเรียบร้อยของบิกินี่ก็มา แต่ถ้าใครอยากจะดูเรียบร้อยจนต้องใส่วันพีชแล้วสวมกางเกงขาสั้นทับไปล่ะก็ บอกไว้ตรงนี้เลยว่าอย่าเลยค่ะคุณเพราะนอกจากมันจะไม่เข้ากันแล้ว ทุกสายตาที่มองมาจะมองยิ่งกว่าคุณใส่บิกินี่ซะอีก ดังนั้นงานนี้ นี่คือเรื่องต้องห้ามเลยนะคะ ถ้าจะให้ดีเราเลือกใส่เสื้อของบิกินี่ แล้วสวมกางเกงยีนส์ขาสั้น อาจจะมีความโชว์หน้าท้องเบาๆ แต่รับรองว่ายังไงก็สวยกว่าการใส่วันพีชแล้วใส่กางเกงขาสั้นแน่นอนค่ะ

กางเกงขาสั้นกับการแต่งตัวสไตล์ Beach Lover

            และที่สำคัญคือการเลือกกางเกงขาสั้น  ที่มีความหลากหลายสไตล์เหลือเกินนี่ล่ะ เอาเป็นว่างานทะเลไม่มีข้อจำกัดค่ะคุณ ไม่ว่าจะเป็นยีนส์แบบซีดเซียว ขาดรุ่ยๆ หน่อย กับเสื้อตัวน้อยสีดำ มีความโชว์เนินนิดๆ แต่ก็เพิ่มความสบายใจด้วยเสื้อคลุมไหล่โปร่งๆเบาๆ มาคลุมไหล่ งานนี้ก็มีความเซ็กซี่ที่น่าค้นหาและน่าหลงใหลมากแล้วค่ะคุณ หรือจะเป็นยีนส์เอวสูงสีเข้มแบบยีนส์ๆ จัดๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ หรือ อีกหนึ่ง Item ที่จะมาช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราก็คือ เสื้อคลุม หรือเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่สีขาวจ้า ใส่บิกินี่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแล้วตามด้วยนี่เลย เสื้อคลุมเก๋ๆ เท่านี้ก็ชิคหนักมากแล้ว

กางเกงขาสั้นกับการแต่งตัวสไตล์ Beach Lover

            งานสุดท้ายยังอยู่ที่ความกางเกงขาสั้นกับเสื้อสายเดี่ยวหรือคล้องคอ แบบงานถักสไตล์โบโฮ จัดเป็นเสื้อครึ่งตัวนะคะคุณ โชว์หน้าท้องและกล้ามท้องเบาๆ ไม่มีโป๊ ไม่มีความอะไรให้เขินอายแต่อย่างใดเลยทีเดียว แบบว่านึกไม่ออกนึกถึงเสื้อกล้ามครึ่งตัวจ้า ความยาวมีมาเบอร์นั้นเลยทีเดียว รับรองความเก๋ความชิคกับลุคนี้

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply