คุณแม่แฟชั่นแมทซ์ลุคสวยสดใสด้วยชุดคลุมท้องสุดเก๋

คุณแม่แฟชั่นแมทซ์ลุคสวยสดใสด้วยชุดคลุมท้องสุดเก๋

ใครว่าคุณแม่ท้องป่องต้องใส่ ชุดคลุมท้อง แบบเดิมๆ วันนี้เรามีเคล็ดลับแมทซ์ชุดคลุมท้องเก๋ๆ 5 สไตล์มาแนะนำ บอกเลยว่าเป็นชุดคลุมที่คุณแม่ท้องทุกคนใส่ได้ ใส่สบายไม่รัดพุงอย่างแน่นอน เสริมลุกให้ดูสวยแซ่บแบบฉบับคุณแม่ยุคไอที

คุณแม่หลายที่อุ้มท้องอยู่คงเบื่อกับ ชุดคลุมท้อง ตัวโคร่งแบบเดิมที่มีขายแพทเทิร์นเดียวกันทั้งตลาดทั้งสีพาสเทลที่บางครั้งออกจะขัดใจคุณแม่สายแซ่บอยู่พอสมควรว่า ทำไมนะทำไมถึงไม่มี ชุดคลุมท้อง สวยๆ ใส่แล้วดูชิคดูเฉี่ยวเหมือนบรรดาคุณแม่ดาราบ้าง วันนี้เลยขอนำเสนอไอเดียแมทซ์ชุดสุดเก๋มาฝากคุณแม่สายแซ่บกัน

LOOK 1: เพียงคุณแม่ลองเสื้อยืดลายเก๋ๆ ไม่รัดรูปตัวโคล่งคลุมท้อง ใส่คู่กับเลกกิ้งขายาวเอวยางยืดสุดสบายไม่รัดติ้ว ด้วยคุณสมบัติของกางเกงเอวยืด ที่จะทำให้คุณแม่ไม่รู้สึกอึดอัด ใส่แล้วสบาย สามารถใส่ไปเที่ยว หรือแม้แต่ใส่ไปทำงานได้ แนะนำว่าลุคนี้จะเหมาะสมกับคุณแม่ท้องอ่อน

LOOK 2: เสื้อเชิ้ตยาวเท่ๆ ตัวเดียวจบก็สามารถเป็นชุดคลุมท้องได้ อีกทั้งยังช่วยปรับลุคคุณแม่ให้ดูเท่ขึ้นด้วยเสื้อเชิ้ตตัวโคล่งใส่สบายที่ทำให้คุณแม่ดูเก๋กว่าทุกวัน วันไหนที่คุณแม่เกิดอาการเบื่อเสื้อยืด หรือชุดคลุมท้องแบบเดรสสีหวานๆ ก็ลองหยิบเสื้อเชิ้ตมาใส่ดูนะคะ

LOOK 3: ชุดคลุมท้องแบบเดรสลูกไม้สวยหวาน เดรสกระโปรงผ้าลูกไม้ทิ้งตัวนอกจากจะช่วยให้คุณแม่ใส่สบายแล้วด้วยดีไซน์ที่มีช่องระบายอากาศยังทำให้คุณแม่ไม่รู้สึกอึดอัดอีกแล้ว อีกทั้งยังช่วยปรับลุคให้คุณแม่ดูเป็นสาวหวานและเรียบหรูมากยิ่งขึ้น จะหยิบไปใส่ออกงานก็ได้แบบสดใสไม่อายใคร

LOOK 4: ชุดคลุมท้องแบบเดรสเอวจั๊ม ลุคนี้ก็ดูจะน่ารักไม่เบา แนะนำว่าให้คุณแม่ควรเลือกไซส์ใหญ่ๆที่หลวมหน่อยๆ จะทำให้คุณแม่ใส่สบายขึ้นและไม่อึดอัดหน้าท้อง แถมยังดูน่ารักขึ้นเป็นกองเลยด้วย

LOOK 5: ชุดเอี๊ยมกระโปรง คุณแม่อาจเบื่อชุดคลุมท้องแบบเดิมๆแล้ว อยากให้มาลองใส่เอี๊ยมกันดู เพราะชุดเอี๊ยมจะช่วยพรางหุ่นคุณแม่ได้เป็นอย่างดี แต่จะลำบากหน่อยเมื่อต้องเข้าห้องน้ำเพราะต้องถอดทั้งชุด อาจไม่สะดวกเท่าไรนักสำหรับคุณแม่ท้องแก่มากๆ

เชื่อว่าก่อนท้อง คุณแม่ยังแซ่บหลายๆก็แต่งตัวสวยจนใครๆ ก็ต้องชม พอเริ่มท้องแล้วก็ยิ่งอยากแนะนำว่าต้องดูแลตัวเองไม่ให้โทรม ยิ่งคุณแม่ที่กำลังท้องรู้สึกดีกับตัวเองมากเท่าไร สบายใจในการแต่งตัวในแบบฉบับที่ยังเป็นตัวของตัวเองนั้น ก็จะยิ่งผลให้อารมณ์ดี เป็นผลดีต่อลูก ทำให้เด็กในท้องมีพัฒนาการดีและอารมณ์ดีตามไปด้วย ที่สำคัญสุดคือ คุณสามีสุดหล่อที่บ้านจะได้ปลื้มและสดใสกับไปเราที่ยังดูแลตัวเองดีอยู่เสมอ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply