การเลือกกางเกงเลกกิ้งให้ชิคให้ใช่

การเลือกกางเกงเลกกิ้งให้ชิคให้ใช่

            ทักทายยามเช้าจ้า วันนี้ตื่นมาอากาศสดชื่น ท้องฟ้าแจ่มใส แต่..จะแดดไปไหนเจ้าคะ เอาเถอะๆ ถึงแม้ว่าจะแดดร้อนรุนแรงเราก็ไม่หวั่น เพราะวันนี้เราจะปกป้องผิวของเราด้วยกางเกงขายาว และวันนี้ค่ะคุณ เรามี Item ดีๆ มาฝากกันจ้า นั่นก็คือ กางเกงเลกกิ้ง เป็น Item ที่ชิคได้ทุกสไตล์จ้า และที่สำคัญ เป็น Item กันแดดด้วย งานนี้บอกเลยว่าบอกลาขาดำไปเลยจ้า ซึ่ง Item นี้เค้าก็ไม่ได้มีเพียงแค่กางเกงแนบเนื้อสีดำเพียงอย่างเดียวเท่านั้นค่ะคุณ แต่ตรงข้าม คือ กางเกงเลกกิ้งมีหลากหลาย และเรามาดูกันค่ะว่าเราจะมีวิธีการเลือกซื้อยังไง แบบไหนที่ใช่ใส่แล้วชิค

การเลือกกางเกงเลกกิ้งให้ชิคให้ใช่

            วิธีการเลือกซื้อกางเกงเลกกิ้งง่ายๆ คือ คิดก่อนซื้อค่ะ   ก่อนที่เราจะสอยกางเกงมาสักหนึ่งตัวเราต้องคิดดูก่อนว่าเราจะใส่กับเสื้อผ้าแบบไหน ตัวไหนที่เรามีอยู่ได้บ้าง เพราะไม่อย่างนั้นแล้ว กลายเป็นว่าซื้อมาแล้วมิกซ์แอนด์แมทท์ยังไงก็ยังไม่เข้ากัน แต่ถ้าคิดดูแล้วว่าพอมีทาง เราก็จัดการเลยจ้าสอยมาโดยไว

การเลือกกางเกงเลกกิ้งให้ชิคให้ใช่

            ด้วยความที่กางเกงเลกกิ้งมีหลากหลายอย่างที่บอกค่ะคุณ เรามาดูกันว่ามีแบบไหนบ้าง ที่เราต้องมี คือ แบบแรก งานเรียบง่ายสไตล์เลกกิ้งก็คือกางเกงเข้ารูปสีดำธรรมดา อันนี้เรียกว่างานเบสิคที่เราต้องมีเป็นงานพื้นฐาน ใส่กับชุดต่างๆ ได้ง่าย แบบต่อมาคือกางเกงเลกกิ้งแถบทอง คือกางเกงที่มีแถบด้านข้าง กางเกงสไตล์นี้กำลังเป็นที่นิยมมากเลยทีเดียวค่ะคุณ เพราะแถบที่คาดด้านข้างเป็นกิมมิกที่ดีงามมากเลยทีเดียว วัยรุ่นๆ ชอบใช้จ้า เอาง่ายๆ แต่งตัวแบบเสื้อยืดกับกางเกงเลกกิ้งแถบทอง รองเท้าผ้าใบสีขาว ก็เข้าเมืองได้สตรีทลุคได้เช่นกัน  ซึ่งนอกจากงานแถบทองแล้วยังมีแถบเงิน ซึ่งเป็น Item ที่ใส่แล้วชิคได้ไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะคุณ  ต่อมาคือกางเกงเลกกิ้งหนัง ซึ่งอันนี้บอกเลยว่าพีคสุด เพราะใส่แล้วฮิปหนักมากจ้า เป็นสาวเปรี้ยว เป็นสาวมั่นขึ้นมาในทันทีเลยล่ะ และที่สำคัญไปกว่านั้น เลกกิ้งแบบต่างๆ เหล่านี้ เป็นสไตล์ที่เราควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลยทีเดียว เพราะเป็นสไตล์ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ชิคเมื่อนั้นเลยจ้า

การเลือกกางเกงเลกกิ้งให้ชิคให้ใช่

            การเลือกกางเกงเลกกิ้งที่เข้ากับเราสามารถทำได้โดยง่ายๆ แบบนี้ล่ะค่ะคุณ ซึ่ง 3 แบบที่ว่ามาข้างต้นนั้น เราสามารถเลือกใช้แบบมิกซ์แอนด์แมทท์ กับเสื้อหลากหลายสไตล์ รองเท้าแบบต่างๆ และ Item เสริมอื่นๆ เพื่ออัพลุคให้เราดูสวยขึ้น ในแบบของสไตล์นั้นๆ อย่างเต้ฒที่ เพียงเท่านี้ก็เรียกว่าเป็นการเลือกใช้ที่ชิคที่สุดแล้วล่ะค่ะ

           

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply