5 สไตล์การแต่งตัวด้วยกางเกงหนังขาสั้น

5 สไตล์การแต่งตัวด้วยกางเกงหนังขาสั้น

กางเกงหนังปัจจุบันถือเป็นเรื่องปกติที่สาวๆจะเลือกสวมแล้วล่ะค่ะ แต่อย่าเพิ่งไปนึกถึงกางเกงขาสั้นหนังแบบรัดรูปนะคะ เพราะสมัยนี้มีไอเท็มกางเกงให้เลือกเยอะแยะมากมายเลยล่ะ โดยเฉพาะผ้าหนังมีทั้งแบบทรง Oversize และแบบพอดีตัว ลองมาดูกันดีกว่าว่าจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนดีถึงจะเข้ากับกางเกงขาสั้นผ้าเป็นหนังกัน

1. ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาว
ทรงหลวมๆหน่อยนะคะ แล้วก็เลือกนำชายเสื้อใส่เข้าในกางเกงแค่บางส่วนเท่านั้น ที่เหลือก็ปล่อยออกมาให้ดูหลุดๆ ส่วนต่างหูก็ลองเป็นต่างหูห่วงวงใหญ่ ดูเกาหลีมากๆ ถ้าอยากได้ลุคสนุกๆแนะนำเป็นรองเท้าทรง Slip on หรือรองเท้าแตะแฟนชั่นเปิดส้น แต่ถ้าชอบชิคๆแซ่บๆก็ต้องลองสวมคู่กับรองเท้าส้นสูง จะเป็นบูธหุ้มข้อแบบสูงหรือส้นเข็มก็เริ่ดค่ะ และถ้าไปเมืองนอกก็อย่าลืมลองรองเท้าบูธทรงสูงแบบคลุมเข่าขึ้นมาเลยนะคะ รับรองว่าแซ่บมากกกกก

2. ใส่คู่กับเสื้อปาดไหล่
แอบเซ็กซี่เบาๆกับเสื้อปาดไหล่และกางเกงขาสั้นเอวสูงที่ผ้าเป็นหนัง สไตล์ของกางเกงอาจจะเป็นกางเกงขาสั้นเอวสูงและปลายขาบานออกไม่ได้รัดรูปนะคะ ส่วนเสื้อปาดไหล่จะโชว์เอวหรือไม่โชว์ก็ได้ แต่สีเสื้อแนะนำให้เลือกเป็นโทนสีขาว-ดำ ก่อนออกจากบ้านก็อย่าลืมหยิบแว่นตากันแดดสุดเก๋ออกไปด้วยล่ะ ส่วนรองเท้าลองดูเป็นส้นสูงทรง Alligator รัดๆพันๆขึ้นมาถึงเข่าได้ลุคชิลล์ๆวันหยุด

3. ใส่คู่กับเสื้อเบลเซอร์ลุคเท่ห์
โดยเสื้อข้างในอาจจะเป็นเสื้อกล้าม สายเดี่ยว หรือเสื้อคอเต่าก็ดูได้ลุคที่น่าคุ้นหาค่ะ เมื่อนำมาจับคู่กับกางเกงขาสั้นก็ดูเก๋ให้ลุคเหมือน Urbanist ส่วนรองเท้าจะลองหยิบรองเท้าผ้าใบมาใส่คู่กันก็น่ารักไม่ใช่น้อยเลยค่ะ ถ้าใส่ไปต่างประเทศก็ลองดูถุงเท้าแบบสูงเหนือตาตุ่มขึ้นมาหน่อยก็ดีนะคะ แต่ถ้าอยากจะใส่ถึงเท้าอยู่ไทยก็ไม่แปลกเลยล่ะ ตอนนี้แฟชั่นล้ำหน้ามาก อยู่ไหนอยากใส่อะไรก็ใส่ได้หมดจ้ะ

4. ใส่คู่กับ Bodysuit
จะให้ลุคแบบเพรียวๆ เก๋ไปอีกแบบค่ะ ถ้าอยากให้ดูเซ็กซี่ก็แนะนำเป็นกางเกงขาสั้นแบบเข้ารูปเอวสูง แต่ถ้าอยากได้ลุคเท่ห์ๆ Street Style หน่อยก็ต้องลองเป็นกางเกงเอวต่ำ ทรงหลวมๆ จะได้ลุคเท่ห์ๆ หรือแม้กระทั่งใส่กับขายาวก็ได้นะคะ แล้วพับขาขึ้นมาใหเต่อหน่อยเพื่อให้ลุคฮิพๆ ส่วนรองเท้าจะเป็นรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าผ้าใบก็ตามอัธยาศัยเลยค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply