จะซื้อกระเป๋าเป้สะพายหลังทั้งที แบรนด์อะไรดีนะ?

จะซื้อกระเป๋าเป้สะพายหลังทั้งที แบรนด์อะไรดีนะ?

ถ้าใครกำลังมองหา กระเป๋าเป้สะพายหลัง ซักใบมาสะพายล่ะก็ แล้วกำลังตัดสินใจไม่ถูก อยากได้กระเป๋าเป้แบรนด์เนมเก๋ๆซักใบไว้คู่กาย จะเดินทางไปไหนมาไหนก็ง่ายแสนง่าย แถมยังดูเท่ห์ทะมัดทะแมงอีกด้วยนะ แต่ก็คิดไม่ออก ขี้เกียจจะไปเดินห้างให้เมื่อยขา หาในเนตก็ไม่แต่แบบเดิมๆ มาอ่านนี้ เรารวบรวมกระเป๋าเป้สะพายหลังแบบที่สาวๆจะต้องมีไว้ครอบครอง ดูแล้วเลือกที่ชอบ จากนั้นก็คลิกช็อปปิ้งออนไลน์ได้เลย!

1. Zara mini embroidered velvet backpack
Velvet season กำลังจะกลับมาในฤดูหนาวนี้ แล้วเราจะไม่โกหกคุณแน่นอน แถมยังเป็นลาย Velvet แบบปักดอกไม้ กลับมาแน่ๆ ใครมีไอเท็มแบบนี้ในตู้เสื้อผ้ารีบกอดไว้แน่นๆเชียว กระเป๋า zara ใบนี้ราคาเกินคุ้มมากค่ะ เพราะมันใช้ทั้งสะพายหลังและถือเป็นเครื่องประดับชินเก๋ของสาวๆได้ดีเลยนะ

2. Phillip Lim black satin mini go-go pierced backpack
กระเป๋าเป้ทรงกระสอบของ Phillip Lim รุ่นนี้ถือได้ว่าออกแบบมาได้ตรงใจเรามาก เพราะห่วงสีเงินที่คล้องอยู่ด้านหน้าของกระเป๋า มันเก๋สุดๆ เห็นแล้วรู้เลยว่าเป็นของ Phillip Lim แน่นอน แถมกระเป๋าทรงนี้ยังจุของได้เยอะอีกด้วยนะ เพราะมันเป็นเหมือนถุงรูดเปิด ปิด ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่ามันจะเสียทรงถ้าใช้ไปนานๆเลย

3. Urban outfitter mini classic canvas backpack
สายมินิมอลหรือฮิปสเตอร์จะต้องชอบ เพราะกระเป๋าใบนี้แค่สีก็พาสเทลคิวตี้มากแล้ว ดีไซน์ของมันยังดูเรียบแตโก้ และแฝงความแปลกและลึกลับซับซ้อนเข้าใจยากให้กับคนที่สะพายมัน ที่น่ารักคือมีช่องซิปด้านหน้าและมีช่องใส่ของด้านข้าง สารพัดประโยชน์แถมยังดูดีอีกด้วย

4. Chloe Faye mini-backpack
Chloe กลับมาในลุคแบบ Street Style กับกระเป๋าสะพายหลังสุดเก๋ที่ทำจากหนัง ตัดเย็บคุณภาพดีตามแบรนด์พร้อมกับประดับห่วงตกแต่งด้านหน้าแล้วคล้องโซ่ไปด้านหลัง เราเห็นแล้วนึกถึงห่วงคล้องจมูกไปที่หูของคนอินเดีย และที่เจ๋งกว่าดีไซน์คือฟังก์ชันการใช้งาน สามารถใช้สะพายหลังก็ได้ หรือจะสะพายข้างก็ได้เพราะเค้าให้สายสะพายมาถึง 2 สายเลยล่ะ คุ้มสุดๆ

5. Off-White printed canvas backpack
เอาใจสาย Street กันบ้าง เพราะเจ้ากระเป๋าใบนี้หลายๆเว็บในเมืองนอกบอกว่า Cool kids approved นั่นก็คือเด็กเจ๋งๆเค้าสะพายใบนี้กันน่ะเอง กระเป๋าเป้ทำจากผ้า Canvas เพราะฉะนั้นทนทานแน่นอน แต่กระเป๋าที่ทำจากผ้าทรงมันจะย้วยๆหน่อย ถ้าใครชอบแบบเป็นทรงแข็งๆใบนี้เราไม่แนะนำ แต่ถ้าอยากได้ความแบรนด์ Off-White มันจะเท่ห์ๆหน่อยแบบนี้แหละ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply