เทคนิคการเลือกกระเป๋าสะพายสำหรับสาวๆ

เทคนิคการเลือกกระเป๋าสะพายสำหรับสาวๆ

ยุคนี้สมัยนี้ไม่มีใครไม่ใช้ กระเป๋าสะพาย และต้องบอกว่า Item นี้ เป็นอะไรที่สาวๆ ใช้กันมาตั้งแต่ยุคไหนสมัยไหนแล้วถึงจะถูกค่ะ ว่าด้วยเรื่องดีไซน์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคเท่านั้นเอง แต่ไม่ว่าจะอย่างไร Item นี้ก็ยังคงเป็นงานที่มีเอกลักษณ์และเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมลุคของสาวๆ ให้ดูดีได้เสมอๆ เลยล่ะค่ะ แน่นอนว่าเรื่องของกระเป๋าก็เปรียบเสมือนเครื่องประดับชิ้นหนึ่ง ที่จะทำให้บุคลิกภาพของเราเปลี่ยนไป ดูดีหรือไม่ ขึ้นอยู่กับเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าทั้งสิ้นค่ะ แต่สำหรับการที่เราจะเลือกหยิบ กระเป๋าสะพาย มาใช้ซักใบก็ใช่ว่าจะหยิบๆ ใบไหนมาใช้ก็ได้ เพียงเพราะคำว่าชอบนะคะสาวๆ เราต้องคำนึงถึงความเข้ากันของเรากับกระเป๋าด้วยว่าสะพายแล้วเป็นยังไง ดูดีหรือดูไม่ดี ผ่านหรือไม่ผ่าน นอกจากนี้ยังมีเรื่องของน้ำหนักกระเป๋า ความง่ายในการควานหาของ ไม่อย่างนั้น ซื้อมาใช้ประเดี๋ยวประด๋าว ก็อาจจะต้องเก็บเข้ากรุ ไปอยู่กับเพื่อนฝูงอีกเป็นสิบใบนั่นก็ได้เจ้าค๊า ดังนั้นแล้ว วันนี้เรามาดูกันค่ะว่า เราจะเลือก กระเป๋าสะพาย แบบไหน ที่ดูไม่ขัดกับลุค หรือบุคลิกภาพของเรา

อย่างแรกเลยคือ กระเป๋าสะพายแบบคล้องไหล่ ดีไซน์แบบนี้สายจะสั้นพอคล้องไหล่ได้ ขนาดกระเป๋าก็แล้วแต่ดีไซน์ล่ะค่ะ ว่าจะเล็กหรือว่าจะขนาดไหน แต่ส่วนมากงานคล้องไหล่จะไม่ค่อยมีใบใหญ่เนื่องจากเวลาใช้มันจะไม่ค่อยสวย เหมือนผู้ผลิตก็รู้ใจ ไม่ค่อยทำใบใหญ่ออกมาเท่าไหร่ สำหรับดีไซน์นี้ จะมีขนาดเล็กและขนาดกลางค่ะ ดีไซน์นี้สาวๆ ตัวเล็กตัวผอมสูงจะเหมาะมาก

แบบที่สองคือ กระเป๋าสะพายแบบสายยาว งานนี้มีทั้งใบเล็กและใบกลาง ไปจนถึงใบใหญ่มาก การเลือกใช้ก็ได้ทั้งหมดค่ะคุณ ดีไซน์นี้เป็นอะไรที่เก๋ๆ ชิคๆ ใช้สายยาวดูเป็นสาวสมัยใหม่ ใครที่อยากเป็นสาวสมัยใหม่ก็ต้องพิจารณาตัวเลือกนี้กันเป็นพิเศษค่ะคุณ และดีไซน์ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้คือแบบที่มีสายยาวและมีหูหิ้วด้วย ซึ่งเราสามารถใช้งานได้ทั้งสะพายไหล่ หรือเมื่อยๆ จะหิ้วหูสั้นๆ นั่นก็ได้เช่นกัน เป็นลุคที่เก๋ๆ ชิคๆ ดูเป็นวัยรุ่น มากๆ เลยล่ะค่ะ งานดีไซน์นี้ใครใช้ ใครมีไว้ในครอบครอง และหยิบออกมาใช้เมื่อไหร่ คุณจะกลายเป็นสาวทันสมัยขึ้นมาทันที แบบนี้ต้องจัดซักใบสองใบแล้วล่ะ

สุดท้ายจะเป็นอะไรไปไม่ได้ค่ะ ชิ้นนี้เป็นงานเก๋ๆ ค่ะ คือ กระเป๋าสะพายมินิมอล หรือที่เราเห็นเป็น กระเป๋าสะพาย ขนาดเล็กๆ แบนๆ ลุคนี้สำหรับสาวๆๆ ทุกคนเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นงานที่ทำออกมาได้สอดรับกับวันสบายๆ ความเล็กจิ๋วของกระเป๋าที่เราจะถือก็ได้สะพายก็ดีนั้น ทำให้ดีไซน์แบบนี้เป็นที่นิยมมากๆ เลยล่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply