สไตล์กระเป๋าสวยเริ่ด สำหรับถือไปงานเลี้ยงกาล่า

สไตล์กระเป๋าสวยเริ่ด สำหรับถือไปงานเลี้ยงกาล่า

เมื่อมาถึงเวลาที่เราจะต้องไปออกงานสำคัญ อย่างงานที่ต้องใส่ชุดราตรีหรืองานกาล่าต่างๆ งานแต่งเพื่อนหรืองานเลี้ยงที่ทำงาน สิ่งสำคัญที่เราจะต้องมองหาก็คือชุด หลังจากนั้นก็เป็นรองเท้า และหลายๆคนเลือกที่จะมองข้ามกระเป๋า! สำหรับถือสวยๆ จริงๆกระเป๋าสำคัญมากนะคะ เพราะมันจะอยู่กับเราตลอดเวลา ถือไปถือมาเป็นเครื่องประดับเลยล่ะ ดังนั้นสาวๆห้ามละเลยเด็ดขาด เราเลือกมาให้แล้วว่ากระเป๋าเริ่ดๆที่ควรจะถือไปเฉิดฉายออกงานมันต้องสไตล์ไหน

1. ควรจะเป็นกระเป๋าใบเล็ก เพื่อไม่ให้โดดเด่นเกินกว่าชุดที่คุณอุตส่าเลือกมาข้ามเดือน ดังนั้นกระเป๋าถือหรือสะพายข้างใบเล็กๆดูเหมือนเหมาะสมที่สุดค่ะ ขนาดของกระเป๋าอาจจะเป็นประมาณ 6 นิ้ว หรือใหญ่กว่านั้น สามารถใส่มือถือได้เป็นอันว่าเรียบร้อยค่ะ

2. เลือกกระเป๋าที่มีกลิตเตอร์หรือความแวววาวเพื่อดึงดูดสายตา เวลาออกงานส่วนใหญ่ไฟในห้องโถงหรือห้องจัดเลี้ยงจะเป็นไฟที่สะท้อนกับคริสตัลหรือกลิตเตอร๋จะประกายระยิบระยับมากๆ ดังนั้นถ้าคุณเลือกถือกระเป๋าที่ระยิบระยับก็คือมาถูกทางแล้วล่ะจ๊ะ แนะนำให้เลือกกระเป๋าที่ปักลูกปัดหรือคริสตัล งานเนี๊ยบๆ เหมาะสมกับคนแพงๆอย่างเรา

3. มีพู่ห้อยฟรุ้งฟริ้ง เพิ่มดีเทลความสนุกให้กับกระเป๋าของคุณด้วยพู่ห้อยแบบฟรุ้งฟริ้ง จะเป็นสีสันหรือสีดำก็ได้ทั้งนั้นเลยล่ะ

4. มีขนนกพริ้วไหว ถ้าไม่ชอบเครื่องประดับกระเป๋าด้านบนเราก็แนะนำเป็นแบบกระเป๋าถือใบเล็กๆประดับขนนกสังเคราะห์ ไม่ใช่ขนนกแท้นะคะ เพื่อความเลอค่าถือแล้วเหมือนเจ้าหญิง

5. กระเป๋าถือใบเล็ก หรือคลัชท์ใบเล็กที่มีลูกเล่นสกรีนที่กระเป๋าอย่างเช่น คำพูดเจ๋งๆหรือคำน่ารักๆ หรือแม้แต่ลวดลายพิมพ์ หรือลายหนังสัตว์ต่างๆก็ยังดูดี

6. หากกระเป๋ามีอะไหล่ที่ต้องโชว์ ก็ควรเลือกชิ้นที่แวววาว สะอาดไม่เป็นสนิท และที่สำคัญคือต้องดูใหม่สวยงามเหมาะสม เพื่อให้คนถือดูเลอค่าไปด้วย

7. ตัวกระเป๋าทำจากผ้ากำมะหยี่ก็ดูดีเลยนะคะ สีที่เราแนะนำก็น่าจะเป็นสีน้ำเงินหรือสีแดง เพราะจะเพิ่มลุคสนุกๆให้กับคุณได้แน่นอน

8. กระเป๋าหรือกระเป๋าถือที่เป็นกล่องทรงสี่เหลี่ยม และประดับลูกปัดหรือสลักลายเจ๋งๆในกระเป๋า แต่ถ้าชอบเรียบๆก็ลองมองหากระเป๋าทรงกล่องสีเหลี่ยมใบเล็กๆที่เป็นสีเรียบ อย่างดำ ขาว หรือสีทองไปเลยก็ยังดูดี

9. สายสะพายเป็นโซ่ จะช่วยให้กระเป๋าใบเล็กของคุณนั้นดูดีขึ้นมาอีกค่ะ ดีมากกว่าสายเป็นหนัง เพราะแบบนั้นน่าจะเหมาะกับสะพายไปเที่ยวหรือ outdoor มากกว่านะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply