ส่องกำไลข้อมือแบบไหนช่วยเสริมดวงเกิด

ส่องกำไลข้อมือแบบไหนช่วยเสริมดวงเกิด

เครื่องประดับต่างๆ มากมาย รวมถึง กำไลข้อมือ เก๋ๆ ที่เราใส่เพื่อประดับเสริมความสวยความงามและทำให้ลุคการแต่งตัวของเรามีความสมบูรณ์แบบมากขึ้นนั้นใครจะรู้ว่าจริงๆ แล้ว สิ่งเหล่านี้สามารถเป็นเครื่องรางที่ช่วยในการเสริมดวงของเราได้อีกด้วยนะคะคุณสาวๆ และวันนี้เราก็มีเรื่องราวของเครื่องประดับอย่าง กำไลข้อมือ มาช่วยเสริมดวงให้คุณๆ กันด้วยล่ะค่ะ ไปดูกันค่ะว่า Item นี้มีอะไรที่ช่วยเสริมดวงให้กับคนเกิดในแต่ละวันบ้าง

คนเกิดวันอาทิตย์ ดวงความรักของคนเกิดวันอาทิตย์ สาวๆ วันนี้เหมาะกับเครื่องประดับสีทอง หรือสีโรสโกลด์ค่ะ สีสว่างๆ และดูดีแบบนี้เป็นสิ่งที่จะมาช่วยเสริมดวงเรื่องความรักของคุณๆ เลยล่ะค่ะ ถ้ามี กำไลข้อมือ หรือนาฬิกาข้อมือสีแบบนี้ ก็สามารถนำมาใส่คู่กันได้เลนก็เก๋ดีไปอีกแบบค่ะ

คนที่เกิดวันจันทร์ ถ้าอยากดวงพุ่งเรื่องความรักแล้วล่ะก็ อย่าลืมหาเครื่องประดับ กำไลข้อมือ หรือแหวนที่มีสีเขียว หรืออะไรก็ตามที่ทำมาจากหยก หรือมรกตก็เป็นอันว่าใช้ได้ค่ะ รับรองว่าสีเขียวแบบนี้จะช่วยเสริมดวงความรักให้คุณสาวๆ อย่างงแน่นอน

วันอังคารสีชมพู แน่นอนค่ะเครื่องประดับของคนเกิดวันนี้ยังช่วยเสริมดวงเรื่องความรักของคุณก็คือสีชมพู หรือสามารถใช้โทนสีเดียวกันคือ สีส้ม สีฟ้า กำไลข้อมือ ที่มีจี้เป็นหินสีชมพูก็ใช้ได้ หรือถ้าเป็นงานนาฬิกาก็เลือกที่เป็นนาฬิกาเหล็กเพียงเท่านี้ความรักก็จะรุ่งพุ่งแรงแล้วจ้า

วันพุธสีเขียว สาวๆ วันพุธ คุณเหมาะกับงานเพทาย นิลหรือว่ามุกค่ะ นอกจากนี้ยังใช้พลอยสีขาวได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กำไลข้อมือ แหวนที่มีจี้น่ารักๆ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ของคุณๆ อีกด้วยล่ะ

สาวๆ ที่เกิดวันพฤหัสบดี คุณสามารถใช้เครื่องประดับที่มีสีส้มซึ่งนอกจากสีนี้จะเป็นสีประจำวันเกิดแล้ว ยังเป็นสีของโชคเรื่องความรักของคุณอีกด้วยค่ะ

ส่วนคนที่เกิดวันศุกร์ค่ะ ไม่ว่าเครื่องประดับหรืออุปกรณ์ของใช้เล็กๆ น้อยๆ ของคุณถ้าหากจัดสีแดงหรือสีชมพูเข้าไปล่ะก็ เตรียมตัวเตรียมงานแต่งได้เลย สำหรับคนที่มีคู่เครื่องประดับสีที่ว่านี้ก็จะช่วยให้คุณๆ เอาใจใส่และรู้สึกถึงเสน่ห์ของอีกฝ่ายซึ่งจะช่วยให้ความรักของคุณๆ ราบรื่นมากๆ อีกด้วยจ้า

สาววันเสาร์สีม่วง เครื่องประดับของคุณคือ ประเภทไข่มุก เพชร หรือเครื่องเงินค่ะ นอกจากนี้ยังมีทองคำอีกด้วย แหม่ๆ ดีงามตามท้องเรื่องค่ะ สิ่งเหล่านี้ไม่ว่าจะมาในรูป กำไลข้อมือ ก็ดี หรืออื่นๆ ก็ดี ก็สามารถช่วยเสริมดวงความรักของคุณได้ทั้งนั้นค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply