เฮงกับแว่นตาช่วยเสริมดวงให้ถูกโฉลก

เฮงกับแว่นตาช่วยเสริมดวงให้ถูกโฉลก

ว่าด้วยเรื่อง แว่นตา Item สุดชิคที่ขาดไม่ได้ใน พ.ศ. นี้ กันค่ะ ครั้งที่แล้วเราพูดถึงแว่นที่เหมาะกับชาวราศี เมษ พฤษภ เมถุน กันไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงทีของ 3 ราศีถัดมากันแล้วค่ะ ใครที่กำลังรอ ตบเท้าเข้ามาดูด่วนๆ จ้า เริ่มกันที่

1.) ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

มาปีนี้ชาวกรกฎอาจจะมีความรั่วนิดหนึ่งแต่ไม่ถึงกับกระเป๋าฉีก แห้งแล้งมากมายค่ะ อดทนอีกนิดเดี๋ยวก็จะดีขึ้นแล้ว ชาวราศีนี้เป็นคนเรียบง่าย สายมินิมอล ไม่ต้องมีพิธีรีตองเยอะ แต่ชอบเหม่อลอย เป็นคนเลอะๆ รั่วๆ ของหายบ่อยมากกกกก ไม่มีความพิถีพิถันในการเลือกซื้อของ (ให้ตัวเอง) แต่ถ้าเลือกซื้อของให้คนอื่น เพื่อน คนรู้ใจ ก็จะกลับกลายเป็นคนที่เลือกเยอะ คิดแล้วคิดอีก ส่องแล้วส่องอีก กว่าจะเคาะ!! กลายเป็นหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียวล่ะค่ะ

แว่นตา ที่เหมาะและเสริมดวงชาวราศีกรกฎ เป็นแบบไหนก็ได้ไม่มีทรงที่ตายตัว ขอแค่ใส่แล้วดูดี ที่เหลือก็ไม่ซีเรียสจ้า แต่ที่สำคัญคือ สีต้องสุภาพ ไม่จัดจ้าน ไม่ต้องสะดุดตาเพราะไม่เข้ากับชาวกรกฎเอาซะเลย สีที่ใช่จะเป็นสีที่ออกโทนหม่นๆ เขียวหม่น หรือเพิ่มลูกเล่นสีเงิน สีทอง ด้านในของแว่นยังพอรับได้ ไม่โจ่งแจ้งจนเกินไป แถมยังจะเสริมให้หน้าดูสว่างอีกด้วย ที่สำคัญคือห้ามมีสีแดงเด็ดขาดค่ะ

2.) ราศีสิงห์ (17ส.ค. – 16 ก.ย.)

ใจป๋า สายเปย์ ต้องยกให้เค้าเลยค่ะ สำหรับชาวสิงห์ ใจใหญ่สมกับความเป็นราชสีจริงๆ เลย นอกจากนี้ยังชอบความสวยแบบเท่ห์ๆ ความคูลต้องมี ความเข้มต้องมา ขอแค่มีคนเชียร์อัพว่าสวยว่าดูดี ไม่ว่าจะแพงแค่ไหน ชาวสิงห์ก็แทบจะกวาดซื้อทั้งคอลเล็คชั่นจ้า มาในปี 2018 นี้ เรียกว่าเป็นปีทอง ปีน้ำขึ้นของชาวสิงหื ทั้งการงาน การเงิน ความรักกำลังโชติช่วงเลยทีเดียวล่ะ

ดังนั้นแว่นตาเสริมบารมีต้องเน้นแว่นกันแดด หรือแว่นตาที่เลนส์สีต่างๆ เพราะภาพลักษณ์เป็นเรื่องที่มาก่อนค่ะ เลี่ยงสีเย็นจัดสีเข้มๆ เข้าไว้ดีงามแน่นอนค่ะ

3.) ราศีกันย์ (14 ก.ย. – 16 ต.ค.)

เป็นคนรักและมีเสน่ห์มากๆ เลยล่ะค่ะสำหรับชาวราศีกันย์ พูดจาดี แถมยังมีอารมณ์ขัน แต่เสียอยู่อย่างเดียวคือ ขาดความมั่นใจในตัวเองนิดหน่อย ชอบคิดน้อยใจไปเองว่าตัวเองยังไม่ดีพอ ยังทำได้ไม่ดีพอถึงได้เป็นแบบนั้นแบบนี้ มีความมโนสูงมาก แต่มาในปีนี้ ข่าวดีของชาวกันย์คือ เป็นปีทอง เงินทองการงานไหลมาเทมา แถมยังจะได้พบรักแบบสายฟ้าแลบบุพเพสันนิวาสอีกด้วยล่ะ เตรียมตัวกันไว้ให้ดีล่ะสาวๆ ชาวกันย์ทั้งหลาย

ดังนั้นแล้ว แว่นตา ที่เหมาะกับคุณ คือ แว่นโลหะสีว่าง ขาว ทอง เงิน และมีกรอบบาง เพื่อเปิด โหงว เฮ้ง ควรเลี่ยงกรอบหนาๆ นะคะ ที่สำคัญควรเลือกเลนส์แบบกันแสงด้วย เพราะว่าปีนี้คุณทำงานเรียกว่ากินนอนและโตมากับมือถือและแทปเล็ตเลยทีเดียว ดังนั้นรักษาสุขภาพสายตาด้วยจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply