หมวกมีปีกกว้าง ปีกแคบก็มา สาวสายชิคห้ามพลาด

หมวกมีปีกกว้าง ปีกแคบก็มา สาวสายชิคห้ามพลาด

            จะเที่ยวไหนๆ จะทำอะไรเป็นต้องนึกถึงงานบังแดดและแน่นอนว่า ต้อง นึกถึง  Item  หมวกมีปีก นี่ล่ะค่ะคุณ เพราะลำพังหมวกแก็ปคงจะเอาไม่อยู่ เพราะแดดบ้านเราเลียทั่วถึงจริงๆ  งานนี้คงต้องพึ่งความปีกกว้างเป็นแม่น้ำของ Item นี้ล่ะ  และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ เค้าเหมือนจะเกิดมาเพื่องานบันเทิงค่ะคุณ เพราะมีความเหมาะที่จะพกไปไหนๆ เวลาที่เราไปเที่ยว หรือเดินทาง แน่นอนที่สุดว่าอากาศในบ้านเราที่ร้อน อบอ้าวและแดดที่ค่อนข้างจะแรงพร้อมที่จะแผ่รัศมีลงมาทำลายผิวหน้าให้คล้ำเสียง่ายมากเลยค่ะคุณ ดังนั้นแล้วเราจะไม่ยอมให้เงินที่อุตส่าห์ซื้อทั้งโลชั่นบำรุงผิว และอีกมากมายเสียไปฟรีๆ ดังนั้น งานหมวกมีปีก จึงเป็นสิ่งที่เราต้องพกพาค่ะ  นอกจากช่วยกันแดดกันลมแล้ว ยังช่วยเสริมลุคให้ชิคให้เป๊ะปังอีกด้วยล่ะ ที่สำคัญเห็นแบบนี้เค้ามีทรงที่ฮิตด้วยนะ เพราะงานแฟชั่นไง มีหลากหลายดังนั้นก็ต้องเลือกกันหน่อย

หมวกมีปีกกว้าง ปีกแคบก็มา สาวสายชิคห้ามพลาด

            ไม่ว่าจะเป็นหมวกมีปีกแคบ หรือปีกกว้าง ดีไซน์ก็ตามชื่อเลยจ้า ไม่ต้องไปสืบให้ยากว่าแบบไหนชิตแบบไหนฮิต เพราะทั้งสองแบบนี้ทั้งฮิตและเป็นที่นิยมมากเลยล่ะ  นอกจากนี้ การแต่งตัวตาม เทรนด์แฟชั่น ยังต้องมีพร็อพเสริมเก๋ๆ อย่าง หมวกมีปีกกว้าง ก็นับว่าสำคัญเช่นกันที่สาวๆ ควรคำนึงถึงการสวมใส่ โดยส่วนมากแล้ว หากพูดถึง Item สุดฮิตนี้ มีให้เลือกใส่ด้วยกันหลากหลายรูปทรง ซึ่งรูปทรงแต่ละสไตล์นั้นล้วนเหมาะสมกับรูปหน้าสาวๆ ที่แตกต่างกันเพราะฉะนั้น เรามาดูกันว่ารูปหน้าแบบเราเหมาะกับแบบไหน

หมวกมีปีกกว้าง ปีกแคบก็มา สาวสายชิคห้ามพลาด

            หมวกมีปีก แบบกว้างลักษณะรูปทรงโค้งๆ เหมาะกับสาวหน้ากลม เพราะ จะทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูเรียวยาวขึ้น นอกจากนี้ ควรเลือกรูปทรงของหมวกที่เป็นทรงสูงจะยิ่งช่วยอำพรางรูปหน้ากลม ให้ยิ่งดูสวยสมส่วนขึ้นด้วย

หมวกมีปีกกว้าง ปีกแคบก็มา สาวสายชิคห้ามพลาด

            หมวกมีปีก แต่ปีกแคบ เหมาะกับสาวหน้ารูปไข่ใส่หมวกรูปทรงปีกกว้างก็ยิ่งสวยสะดุดตาอย่างมากเช่นกัน แต่สาวรูปหน้าอื่นๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจกันไปนะคะหากคุณชอบการใส่หมวกมีปีกยังไงก่อนซื้อก็ลองสวมดูก่อน โดยเลือกรูปทรงของหมวกแบบใดก็ได้ที่สวมแล้วทำให้คุณดูสวยขึ้น เข้ากับรูปหน้าหรือทรงผมและการแต่งตัว เท่านี้ก็จะช่วยอัพลุคของคุณให้สวยได้แล้วเช่นกัน สุดท้ายนี้ ต้องยอมรับเลยค่ะว่าการเลือก ใส่หมวกมีปีก เป็นอีกหนึ่งช่องทางและเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆค่ะ ในการเพิ่มลุคให้คุณ ได้ดูดี และปัง ได้ด้วย 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply