ไอเดียเครื่องประดับสุดเก๋รับหน้าร้อน

ไอเดียเครื่องประดับสุดเก๋รับหน้าร้อน

ซัมเมอร์นี้ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเท่านั้นที่จะต้องอัพลุคมาให้มันมีสีสันสดใส แต่เครื่องประดับเองก็เช่นกันค่ะ เพราะมันจะช่วยทำให้ลุคซัมเมอร์ของสาวๆครบเครื่องมากยิ่งขึ้น วันนี้เราเลยขนเครื่องประดับที่จะมาเติมเต็มไฟในการแต่งตัว ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าสะดุ้งสะเทือนกันไปเลย ถ้าใครยังไม่มีต้องรีบไปหาซื้อมาใส่ด่วนเลยค่ะซิสส

หมวก
แน่นอน แดดแรงขนาดนี้ครีมกันแดดก็เอาไม่อยู่ ดังนั้นไอเท็มของสาวเก๋ๆอย่างเราต้องเป็นหมวกคู่ใจที่สามารถใส่ไปไหนก็ได้ทั้งนั้น เป็นหมวกที่มีปีกกว้างหรือจะเป็นหมวกแก๊ปด้านหน้าทรงเท่ห์ๆก็ดีนะคะ แต่ไม่แน่นำหมวกเบเร่ต์ เหมาะมันกันแดดอะไรไม่ได้เลยแถมยังไม่เหมาะกับซัมเมอร์อีกด้วยค่ะ สีของหมวกเราแนะนำให้เลือกโทนสีจี๊ดๆเจ็บๆ อัพลุคสุดเก๋ให้ดูดีมีระดับขึ้นไปอีก

กระเป๋าสานปักลาย
สำหรับกระเป๋าสานน่ารักๆในไทยมีหลายร้านมากเลยล่ะค่ะแถมถ้าได้แบบเอามาปักลายด้วยจะน่ารักสุดๆ ตอนนี้เค้าฮิตกันทั่วบ้านทั่งเมืองในไทยแลนด์ ดังนั้นเราจะถือว่ามันเป็นเครื่องประดับจำเป็น ซึ่งความน่ารักของมันคือมันมีหลายทรงมาก เป็นทรงกลม ทรงถุง หรือตะกร้าครึ่งวงกลมก็น่ารักค่ะ สำหรับเจ้าเครื่องประดับตัวนี้ ถ้าใครชอบคลีนๆก็เลือกแบบที่ไม่มีการปักลายแต่ถ้าชอบแบบสีสันเยอะๆเราแนะนำให้เลือกเป็นลายปักประดับพู่สีสันต่างๆ รับรองว่าสาวๆจะต้องชอบ

แว่นตากันแดด
ในปีที่ผ่านมาเราอาจจะเห็นแว่นตากันแดดทรงเล็กที่มันฮิตกันสุดๆทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ตอนนี้ในเมืองนอกเค้าเริ่มใส่แบบเลนส์กว้างๆกันแล้วนะคะ ยิ่งใหญ่เท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ บอกเลยว่าเทรนด์แฟชั่นสมัยนี้เราต่างกันไม่ค่อยจะทันจริงๆ

ต่างหู
เทรนด์ต่างหูแบบน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้กำลังจะหมดไปเพราะเทรนด์มาใหม่คือสีสัน ดังนั้นเสื้อผ้าจะสีเรียบได้แต่เครื่องจะประดับจะต้องประโคมสีเข้าไปให้สุดค่ะ ลองเลือกต่างหูที่คิดว่าเหมาะกับเรา สีสันสดใสจะช่วยให้ดูสดชื่นแถมยังดูเด็กลงอีกด้วย

รองเท้า
เทรนด์รองเท้ามา recap กันง่ายๆ ถ้าเป็นผ้าใบ รองเท้าที่ดูเด๋อๆ เนิร์ดๆอย่าง Daddy หรือ Grande Pa’ มาแรงมากค่ะ ส่วนส้นสูงตอนนี้หัวแหลมทั้งด้านในรองเท้าและด้านนอกรองเท้ากำลังมาแรงไม่แพ้กัน ถ้าเป็นรองเท้าแตะต้องเลือกทรง Slide เพราะใส่สบาย ใส่ง่ายและมีสไตล์สุดๆในฤดูนี้

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply